Di Lặc Ngồi Bưng Thỏi Vàng Gỗ Sưa Đỏ

Mã Sản Phẩm
TG-347
Còn trong kho
Chỉ còn 1
7.500.000 ₫

tượng gỗ di lặc được chế tác từ gỗ sưa đặc biệt quý hiếm, đảm bảo đúng chất lượng gỗ sưa đỏ. Tượng gỗ sưa đỏ theo quan điểm đem lại sự may mắn cho gia đình, đặc biệt xua đuổi tà ma

Kích cỡ:
Cao 7 cm | Rộng 14 cm | Sâu 8 cm
Chất Liệu:
Sưa (Huê)

Đức Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười được các nghệ nhân điêu khắc tả hình dáng qua những nét điêu khắc tinh tế trên những khối gỗ. Người ta tin rằng có tượng gỗ Đức Phật Di Lặc trong nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình trở lên hòa thuận và hạnh phúc được lâu bền.

Chiếc bụng lớn của Đức Phật Cười, Ngài có chiếc bụng to như cái trống, phô cả rốn ra ngoài, dùng để Dung Thứ, chứa đựng những nỗi muộn phiền. Ở đây có ý nghĩa là mỗi chúng ta nên có những lòng vị tha nếu muốn cuộc sống của mình hạnh phúc, thì vị tha chính là chìa khóa. Tha thứ cho mình, tha thứ cho những lỗi lầm của mọi người xung quanh, có như vậy thì chúng ta mới cười được, có nụ cười thì cuộc sống sẽ trở lên hạnh phúc.

Trong Phong Thủy mọi người rất thích chọn những tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê như Phật Di Lặc , với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và vạn sự như ý.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Sưa (Huê)
Chiều Cao 7
Chiều Rộng 14
Chiều Sâu 8
Vị trí Phòng Khách, Cửa Hàng, Kệ Tủ, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Di Lặc Ngồi Bưng Thỏi Vàng Gỗ Sưa Đỏ
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan