Bộ Bàn Ghế Móc Mỏ Gỗ 8 Món Trắc Lào

Mã Sản Phẩm
TG-493
Còn Hàng
120.000.000 ₫

Bộ Bàn Ghế Móc Mỏ Gỗ 8 Món Trắc Lào  

Kích thước:

+ Bàn : Cao 60cm Mặt 127x82cm

+ Ghế: Ghế cao 117 sâu 55 rộng 72cm

+ Đoản: Cao 126 sâu 55 rộng 190cm

+ Đôn: Cao 64 rông 46 sâu 38cm

Kích cỡ:
Cao 60 cm | Rộng 127 cm | Sâu 82 cm
Chất Liệu:
Trắc

Bộ Bàn Ghế Móc Mỏ Gỗ 8 Món Trắc Lào  

Kích thước:

+ Bàn : Cao 60cm Mặt 127x82cm

+ Ghế: Ghế cao 117 sâu 55 rộng 72cm

+ Đoản: Cao 126 sâu 55 rộng 190cm

+ Đôn: Cao 64 rông 46 sâu 38cm

Bộ Bàn Ghế Móc Mỏ Gỗ 8 Món Trắc Lào 

Thêm thông tin
Loại GỗTrắc
Chiều Cao60
Chiều Rộng127
Chiều Sâu82
Vị tríPhòng Khách
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Bàn Ghế Móc Mỏ Gỗ 8 Món Trắc Lào
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Trắc 

Cây gỗ Trắc hay còn có tên là Cẩm Lai Nam Bộ có tên khoa học là Dalbergia cochinchinensis. Gỗ Trắc thường lớn, cao 25m, đường kính có thể đạt tới 1m, Vỏ nhẵn, màu xám nâu, nhiều xơ, cây gỗ trắc phát triển tương đối chậm. Lúc nhỏ thì chịu bóng, lớn lên ưa sáng.

Cây gỗ trắc mọc rải rác trong rừng, thường xanh hoặc nửa rụng lá. Cây trắc mọc ở những nơi có độ cao tuyệt đối không quá 500m. Vào mùa khô, trắc rụng lá nhưng dễ nảy chồi mới.

Phân bố và ứng dụng của cây gỗ trắc
Cây gỗ trắc mọc rải rác trong rừng, thường xanh hoặc nửa rụng lá. Cây trắc mọc ở những nơi có độ cao tuyệt đối không quá 500m. Vào mùa khô, trắc rụng lá nhưng dễ nảy chồi mới. cây gỗ trắc thường được tìm thấy tại Lào, Campuchia,Việt Nam.

Ở Việt Nam cây gỗ Trắc thường được tìm thấy ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam trở vào Nam,…..

Giá trị: Gỗ trắc có 03 loại trắc đen, trắc đỏ và trắc vàng trong đó trắc đen có giá trị kinh tế cao nhất đến trắc đỏ rồi đến trắc vàng.

Gỗ trắc là loại gỗ quý, màu đỏ tươi, thớ mịn, dòn, dễ gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, khó mục, mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc rất có giá trị kinh tế, dùng đóng đồ đạc cao cấp giường tủ, bàn ghế nhất là salon và tủ, kệ, làm đồ tiện khác và đồ mỹ nghệ. Gỗ rễ màu vàng nghệ thẫm, đóng đồ dạc dùng lâu sẽ lên nước bóng như sừng.

Hiện nay, trên thị trường lưu hành phổ thông chủ yếu là ba loại trắc đen, trắc đỏ và trắc vàng trong đó trắc đen và trắc đỏ có giá trị kinh tế rất cao. Gỗ Trắc quý, màu đỏ tươi, thớ mịn, dòn, dễ dàng gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, khó mục mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc thường được dùng đóng đồ đạc dân dụng cao cấp như giường tủ, bàn ghế, sập, làm đồ tiện khác và đồ mỹ nghệ. vật phẩm phong thủy. Gỗ rễ màu vàng nghệ thẫm, đóng đồ dạc dùng lâu sẽ lên nước bóng như sừng. Sản phẩm làm từ gỗ trắc rất đẹp và tinh tế, dựa vào dáng của rễ cây gỗ Trắc mà người nghệ nhân mỹ nghệ sáng tạo ra những sản phẩm hết sức đẹp mắt và sản phẩm có một không hai trên thế giới.