Ghế Lười Đu Đưa Tựa Lưng - Thư Giãn Đọc Sách Xem TV Gỗ Cẩm

Mã Sản Phẩm
TG-2247
Còn Hàng
8.000.000 ₫

Sở hữu một chiếc ghế lười tựa lưng - ghế thư giãn chất liệu gỗ cao cấp với phong cách cổ điển, hoài cổ sang trọng không chỉ mang lại sự thoải mái tuyệt đối mà còn là cách để bạn thể hiện phong cách sống tinh tế và quý phái.

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: Sử dụng gỗ cao cấp, kháng mòn, giúp bảo tồn độ bền của sản phẩm.
- Khung ghế vững chắc, chịu tải trọng lớn mà không cần thiết phải lắp ráp.
- Thiết kế với hệ thống ngả có thể khóa tại nhiều vị trí, giúp điều chỉnh tư thế dễ dàng để đảm bảo thoải mái tối đa.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ghế Lười Tựa Lưng - Ghế Thư Giãn

  • Cải Thiện Sức Khỏe: Giảm căng thẳng và đau lưng, tăng cường tuần hoàn máu.
  • Trang Trí Không Gian: Tạo điểm nhấn sang trọng và ấm cúng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
  • Đa Năng: Phù hợp cho nhiều hoạt động như đọc sách, xem TV, nghe nhạc hoặc đơn giản là thư giãn.
Kích cỡ:
Cao 117 cm | Rộng 70 cm | Sâu 4 cm
Chất Liệu:
Cẩm
Thêm thông tin
Loại GỗCẩm
Chiều Cao117
Chiều Rộng70
Chiều Sâu4
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ghế Lười Đu Đưa Tựa Lưng - Thư Giãn Đọc Sách Xem TV Gỗ Cẩm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ cẩm là một loại gỗ có rất đông họ hàng như gỗ cẩm chỉ, gỗ cẩm thị, cẩm nghệ, cẩm vân, cẩm nghệ…. Rất nhiều loại gỗ cẩm khác nhau và phân bố rộng rãi ở các vùng miền. Tùy vào vùng miền mà cái tên gỗ cẩm cũng được người dân gọi theo những đặc trưng nổi bật của từng loại cẩm để dễ phân biệt.

Đã là gỗ cẩm thì bất cứ loại nào đều có những đặc điểm chung như: chất gỗ cứng và chắc, toàn thân gỗ đều có những đường vân nhỏ mảnh chạy khắp, là gỗ tốt ít bị mối mọt hay nứt nẻ, điểm nữa là loại gỗ này thường có mùi như cây tre ngâm nước lâu ngày mùi thum thủm.

Tùy thuộc vào từng loại gỗ cẩm sẽ có thêm những đặc tính riêng của loại gỗ đó và cũng chính những đặc điểm riêng đó quyết định đến sự khác biệt riêng và giá của tùng loại gỗ cẩm. Hiện nay trên thị trường gỗ cẩm có giá cao nhất là gỗ cẩm thị, rồi tới cẩm lai còn các loại gỗ cẩm khác thì tùy từng nhà cung cấp tùy thời điểm mà có giá khác nhau.

Gỗ Cẩm Thị

Gỗ cẩm thị có đường vân rất to và rõ nét, đẹp, độ tương phản giữ màu của gỗ và màu của gỗ cũng khá rỗ ràng điều này làm cho lọa gỗ này được ưa chuộng hơn cẩm lai trên thị trường vì khi ra thành phẩm vân gỗ rất nổi bật và đẹp mắt, nhưng nếu không để ý kỹ sẽ rất dễ nhầm lẫn với các loại gỗ khác cũng có những đặc điểm gần như vậy.

Chất lượng và giá cả của gỗ cẩm thị đôi khi cũng giao động theo vùng đất nó sinh trưởng. Gỗ Cẩm Thị phân bổ nhiều ở khu vực Tây Nguyên, Khánh Hòa. Vùng đất càng cằn cỗi thì gỗ Cẩm thị cho chất lượng càng đẹp. Phan Rang là địa danh đặc hữu có những sản phẩm Cẩm thị được đánh giá là đẹp nhất.


Gỗ Cẩm Chỉ

Gỗ Cẩm Chỉ là một trong những loại gỗ có vân rất đẹp. Đúng như tên gọi của nó thì gỗ cẩm chỉ có những đường vân chỉ nhỏ chạy dọc thân cây nên được người dân gắn cho cái tên là cẩm chỉ.

Gỗ cẩm chỉ ngoài những đặc điểm chung của gỗ cẩm ra loại này nổi bật lên với các đường vân khá mảnh và nhỏ chạy khắp thân gỗ, mặt gỗ. Với tom gỗ mịn, vân gỗ dày và không có quy luật nên hầu hết các sản phẩm được làm từ gỗ cẩm chỉ thường rất đa dạng, phong phú và đẹp mắt. Trên thị trường gỗ hiện nay giá thành của gỗ cẩm chỉ thuộ mức trung bình nên gỗ cẩm chỉ được sử dụng rất nhiều trong sản xuất nội thất gia đình. Các sản phẩm từ gỗ cẩm chỉ rất phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải nhưng nhu cầu sử dụng đồ gỗ cao thì việc lựa chọn đồ gỗ cẩm chỉ không phải là một lựa chọn tồi.

Gỗ Cẩm Nghệ

Gỗ cẩm nghệ cũng như tên gọi của nó nên gỗ có màu vàng tựa như nghệ. Loại gỗ này còn có tên gọi khác là gỗ cẩm vàng bởi màu sắc của nó nên được người dân đặt tên để dễ phân biệt với các loai gỗ khác. Gỗ cẩm nghệ thuộc họ với các dòng gỗ cẩm khác nên có đặc tính là chất gỗ cứng và chắc, ít mối mọt và có giá trị kinh tế cao.

Gỗ Cẩm Sừng ( hay tên gọi khác là Gỗ Cẩm Thối)

Tại sao trong các loại gỗ thường có kèm theo là sừng hay nghệ. Mục đích chính của việc gọi để dễ nhận biết các loại gỗ. Dựa vào sừng và nghệ vì nói đến thì ai cũng hiểu được về màu sắc của nó. Nên vì đó gỗ cũng được gọi ghép thêm với những loại này để dễ phân biệt. Gỗ cẩm có màu đen thì thường được gọi là cẩm sừng, cũng tương tự với những gỗ như mun sừng, hương sừng. Gỗ cẩm sừng có màu đen sẩm tựa như sừng, gỗ này có mùi thum thủm và mùi rất khác biệt với những loại gỗ cẩm khác nên còn được người dân gọi với cái tên là cẩm thối.