Tượng Quan Công Chống Đao

Mã Sản Phẩm
TG-009
Hết hàng
Liên hệ để đặt xưởng sản xuất

Gọi điện: 03957 32017
Hoặc để lại thông tin: Tại Đây

Giá thông thường 4.900.000 ₫ Giá đặc biệt 4.600.000 ₫

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người ta quan niệm rằng Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đặt Quan Công trên cao để Canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng Hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng Mạnh.

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giá Đã Bao Gồm Sơn PU
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 50 cm | Rộng 17 cm | Sâu 10 cm
Chất Liệu:
Mun Sọc

Hình Tượng Quan Công

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người ta  quan niệm rằng Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đặt Quan Công trên cao để Canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng Mạnh.

Tượng Quan Công Chống Đao

Tượng Gỗ Quan công Chống Đao có hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao chống xuống đất. Tư thế chống đao mang ý nghĩa trấn giữ những điều hung tà, bảo vệ chủ nhân , nhiều người còn gọi tư thế này là quan công trấn ải.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Mun Sọc
Chiều Cao 50
Chiều Rộng 17
Chiều Sâu 10
Vị trí Phòng Khách, Cửa Hàng, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Quan Công Chống Đao
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan