Tranh Treo Tường Doanh Nhân Thuận Buồm Xuôi Gió - Gỗ Hương Đá Phong Thủy

Mã Sản Phẩm
TG-1731
Còn Hàng
Chỉ còn 1
27.000.000 ₫

Thuộc dòng tranh phong thủy doanh nhân, tác phẩm Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mang trong nó ý nghĩa cát tường, tài lộc và mọi sự hanh thông. Cổ xưa từng nói "Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài" , đại ý câu nói này nghĩa là Thủy là nơi khơi vận nguồn tài lộc. Do vậy mà treo tranh Thuận Buồm Xuôi gió đồng nghĩa với việc tiền tài, phú quý ngập tràn vào nhà. Giới thương nhân từ xưa đến nay rất mực ưa chuộng và chọn hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Thuyền buồm tượng trưng cho gió, chở theo những niềm hy vọng về sự thắng lợi, bản lĩnh và khát vọng doanh nhân. Con thuyền giương buồm đón gió khơi, vươn mình ra biển cả bao la tựa như hình ảnh người doanh nhân tự tin, quyết liệt, năng động và vững tâm nắm lấy tay lái để gặt hái những cơ hội mới đầy tiềm năng, dẫu cho muôn trùng khó khăn phía trước. Thuận buồm xuôi gió chính còn là lời cầu chúc về một niềm tin vững chắc rằng mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp, thử thách nào cũng vượt qua.

Thuận Buồm Xuôi Gió còn ẩn chứa nguyện ước về một gia đình êm ấm, suôn sẻ, con cháu làm xa sớm ngày trở về đoàn viên hạnh phúc. Không những là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, tuyệt phẩm này còn là một điểm nhấn đầy ấn tượng, nâng tầm không gian sống nhà bạn với một vẻ đẹp hoàn mỹ. Sự hoàn mỹ đó được thể hiện rõ nét thông qua từng chi tiết được trạm khắc tỉ mỉ trên nền gỗ Hương Đá tuyệt đẹp, mô phỏng chân thực 3 chiếc thuyền buồm căng gió, nổi bật trên khung cảnh thanh bình của làng quê Việt Nam. Tranh được chế tác thủ công một cách công phu và hoàn thiện dưới bàn tay tài nghệ và khối óc sáng tạo của người nghệ nhân Tượng Gỗ 360 càng khẳng định giá trị thẩm mỹ của tác phẩm.

Kích cỡ:
Cao 115 cm | Rộng 215 cm | Sâu 7 cm
Chất Liệu:
Hương Đá
Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao115
Chiều Rộng215
Chiều Sâu7
Vị tríPhòng Khách, Cửa Hàng, Phòng Ngủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tranh Treo Tường Doanh Nhân Thuận Buồm Xuôi Gió - Gỗ Hương Đá Phong Thủy
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.