Tượng Bác Hồ Ngồi Đọc Sách - Chân Dung Hồ Chủ Tịch - Gỗ Bách Xanh Để Bàn Tuyệt Đẹp

Mã Sản Phẩm
TG-1740
Còn Hàng
800.000 ₫

Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người - Tư tưởng và đạo đức của Người mãi mãi là một tượng đài tỏa sáng của một nhân cách vĩ đại, một chí khí cách mạng kiên cường, độc lập, tự chủ và một sự uyên bác thâm sâu trong trí tuệ. Để đạt được trí tuệ siêu việt và am hiểu rộng lớn ấy, Người đã phát huy tối đa tinh thần tự học, trong đó việc đọc sách là cách mà Người đã vận dụng và luôn đề cao nhân dân thực hiện. Ghi nhớ những công lao to lớn của Hồ Chí Minh, người nghệ nhân Tượng Gỗ 360 đã chế tác thủ công hình tượng Người đang ngồi đọc sách bên sân vườn. Hòa bình lập lại, Bác trở về trở thành Chủ tịch nước ở thủ đô Hà Nội, nhưng Bác vẫn chọn cách sống thanh bạch, tao nhã và vô cùng giản dị với đôi dép Lốp và bộ kaki bạc màu.

“Hình Người tầm thước thanh tao mắt sao sáng ngời" cùng vẻ đẹp của một tâm hồn giản dị ấy đều được tái hiện chân thực tỉ mỉ qua từng nét chạm công phu trên nền gỗ Bách Xanh tuyệt đẹp, thơm ngát linh khí của núi rừng. Không chỉ được ưa chuộng và săn lùng trong thế giới phong thủy, gỗ bách xanh còn khẳng định được giá trị kinh tế với tính rắn chắc, thớ gỗ mịn, không bị nứt nở hay cong vênh, biến dạng của nó. Tượng Hồ Chí Minh ngồi đọc sách Gỗ Bách Xanh nhờ vậy nên luôn được dùng để trưng bày nơi phòng khách, phòng làm việc, phòng hội nghị, thư viện, phòng truyền thống của trường học, cơ quan, hoặc làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa. Bức tượng là sự tôn vinh về một vĩ nhân của dân tộc và cả thế giới, thông qua đó bày tỏ được lòng thành kính đối với vị cha già của dân tộc, đồng thời nhắc nhớ người đời sau về tầm quan trọng của sự học, tự trau dồi, rèn dũa bản thân không ngừng mỗi ngày để tiến đến việc hoàn thiện bản thân và xây dựng một xã hội tiên tiến, công bằng, văn minh và hạnh phúc hơn.

Kích cỡ:
Cao 20 cm | Rộng 11 cm | Sâu 10 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh
Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao20
Chiều Rộng11
Chiều Sâu10
Vị tríPhòng Khách, Cửa Hàng, Ô Tô, Phòng Ngủ, Kệ Tủ, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Bác Hồ Ngồi Đọc Sách - Chân Dung Hồ Chủ Tịch - Gỗ Bách Xanh Để Bàn Tuyệt Đẹp
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.