Tượng Đạt Ma Sư Tổ Múa Võ - Gỗ Mun Tuyệt Đẹp Cao 39cm

Mã Sản Phẩm
TG-1548
Còn Hàng
Chỉ còn 1
5.700.000 ₫

Một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao khắc họa chân thực dáng múa võ dứt khoát, toát lên khí chất của Đạt Ma Sư Tổ - Người đã sáng lập và truyền bá phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư Thiếu Lâm và có công lớn trong việc sáng lập môn võ thiếu lâm ngày nay.

Việc trưng bày tượng Ngài giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà, mang lại vượng khí cho không gian sống. Nhờ đó nâng cao sức mạnh tinh thần cho gia chủ. Tượng Đạt Ma Sư Tổ được điêu khắc từ chất liệu gỗ mun - Một loại gỗ có khả năng hấp thụ linh khí đất trời, giúp người sở hữu tiêu trừ căng thẳng & năng lượng u uất.

Kích cỡ:
Cao 39 cm | Rộng 31 cm | Sâu 25 cm
Chất Liệu:
Mun Sọc
Thêm thông tin
Loại GỗMun Sọc
Chiều Cao39
Chiều Rộng31
Chiều Sâu25
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng, Kệ Tủ, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Đạt Ma Sư Tổ Múa Võ - Gỗ Mun Tuyệt Đẹp Cao 39cm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm cây Gỗ Mun

Gỗ Mun là loại gỗ quý, chất lượng cao. Nó có màu đen đặc trưng và được khai thác từ cây mun. Đây là loại gỗ có đặc điểm vân đẹp, rất đều, gỗ rất chắc chắn và nặng. Khi thả xuống sông, suối sẽ bị chìm khác hoàn toàn với các loại gỗ rừng thông thường.

Gỗ Mun là loại gỗ có giá trị cao. Nó thường được dùng chế tạo sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ cao cấp. Chính vì vậy nên đang đứng trước nguy cơ đe dọa bị tuyệt chủng.

Phân loại gỗ mun

Gỗ mun được phân thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

Gỗ mun Đen

Có độ bóng rất đẹp ít loại gỗ nào sánh được.

Gỗ Mun Sừng

Có màu đen, nặng, rất cứng nhưng giòn. Do đó, khi gia công cần cẩn thận, người thợ phải có tay nghề cao.

Gỗ Mun Hoa

Có độ cứng cao, giòn và có giá trị cao.

Gỗ Mun Sọc

Vân gỗ màu xanh như màu phân ngựa. Sau mất dần màu trở lại màu đen như những loại gỗ mun khác.

Công dụng của gỗ Mun

Gỗ mun có vân đẹp, bóng, chắc bền với điều kiện tự nhiên, không bị mục hay mối mọt. Càng dùng thì gỗ sẽ càng sáng bóng, khó bị xây xước và không bị gẫy, cong vênh.

Tỷ trọng loại gỗ mun sừng trung bình là 955kg/1m3, lực nén để tạo được lỗ sâu 1cm có đường kính 1cm trên gỗ thì lực rơi vào khoảng 1,3 tấn. Tuy nhiên, tỷ trọng này giảm xuống một ít đối với gỗ mun sọc và hoa.

Vì những đặc tính tốt Gỗ mun là loại gỗ quý có giá trị cao, thường được sử dụng để làm nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ như bàn ghế, tượng gỗ mun…

Gỗ mun thuộc nhóm I cùng những loại gỗ quý hiếm khác như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ hoàng đàn…