Tượng Gỗ Linh Vật Con Heo - Tài Lộc

Mã Sản Phẩm
TG-890
Còn trong kho
2.750.000 ₫

Nhắc đến heo người ta có thể hình dung ra ngay một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vậy nên heo tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong 12 con giáp thì heo được cho là con vật sướng nhất bởi chỉ ăn xong là ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Kích cỡ:
Cao 21 cm | Rộng 42 cm | Sâu 20 cm
Chất Liệu:
Hương Ta

Ý Nghĩa Phong Thủy của Tượng linh vật con Heo

Nhắc đến heo người ta có thể hình dung ra ngay một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vậy nên heo tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong 12 con giáp thì heo được cho là con vật sướng nhất bởi chỉ ăn xong là ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Thế nên xét về phương diện phong thủy, việc đặt tượng heo trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, con đàn cháu đống. Và nếu biết cách bài trí tượng heo hợp phong thủy thì mọi ý nghĩa của linh vật này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Người thuộc các tuổi Hợi, Mão, Mùi, rất phug hợp để sử dụng biểu tượng heo phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lôc, công danh sự nghiệp.

Chính vì những tác dụng phong thủy độc đáo mà ngày nay người ta còn dùng tượng heo phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn chúc cho họ làm ăn phát đạt và sự nghiệp thăng tiến.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Ta
Chiều Cao21
Chiều Rộng42
Chiều Sâu20
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Gỗ Linh Vật Con Heo - Tài Lộc
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

    Không có bài viết nào.