Xã hội càng phát triển, thì nhu cầu con người cho các sản phẩm như đồ gỗ mỹ nghê, tượng gỗ… càng được nâng cao. Đồ gỗ mỹ nghệ được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng không chỉ bởi nét đẹp thẩm mĩ mà còn chứa những giá trị phong thủy sâu sắc. Tuy nhiên muốn sản phẩm sử dụng được lâu dài, thể hiện được sự trang trọng thì khách hàng cần phải chọn được đồ mỹ nghệ được làm từ chất liệu gỗ tốt bởi những nghệ nhân lành nghề.

Hiểu được nhu cầu mong muốn về tượng gỗ mỹ nghệ, Tượng Gỗ 360 cung cấp những sản phẩm phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ. Các sản phẩm của  Tượng Gỗ 360 được tạo ra từ những nghệ nhân lành nghề chọn lựa chất gỗ quý.
Với kho sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất lượng đảm bảo, chúng tôi hi vọng quý khánh hàng sẽ chọn được sản phẩm ưa ý nhất.Tượng Gỗ 360 chúc quý khách sức khỏe, phát lộc và phát tài!
Liên Hệ 03957 32017 để được tư vấn.

 

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Mr. Đỗ Văn Cương

Quản Lý Khách Hàng

Năm Sinh : 1983

Đỗ Văn CươngĐỗ Văn Cương

Đã có kinh nghiệm 15 năm trong nghề thủ công mỹ nghệ. Am hiểu về những dòng sản phẩm tượng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ và phong thủy. Mr Cương là người đảm nhận vai trò bán hàng và tư vấn khách hàng.

Ms. Xim Anh

Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm

Năm Sinh : 1990

Xim AnhXim Anh

Sinh ra từ làng nghề truyền thống, là người cận thận có khiếu thẩm mỹ, am hiểu tượng phật pháp. Có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia sản xuất. Ms Xim Anh là người đảm bảo các khâu sản xuất, đóng gói, và điều phối vận chuyển sản phẩm.