Danh Mục Nổi Bật

Triệu Tử Long

Từ lâu nay, con người luôn hướng đến những khát vọng về sự an ổn và bình yên trong chính ngôi nhà của mình. Nghệ thuật tượng gỗ trang trí đang dần được nhiều hộ gia đình ưa chuộng thay cho những lọ hoa đơn giản nhờ sự đa dạng, sang trọng, hơn hết là khả năng trấn áp điều xấu và mang đến nhiều lợi ích tinh thần cho gia chủ. Nếu bạn muốn tìm một chiếc tượng gỗ trang trí mang phong thủy trấn áp điều xấu, mang lại sự hòa thuận an yên cho gia đình và thể hiện rõ sự nổi bật so với những mặt hàng chạm khắc bình thường, TƯỢNG GỖ 360 xin giới thiệu với các bạn tượng gỗ Triệu Tử Long, một “bản sao” của vị danh tướng được mệnh danh là “hung thần đàn áp các loài quỷ dữ” và được rất nhiều tín đồ phong thủy yêu thích.

Triệu Tử Long là vị danh tướng nào?

Chắc hẳn những ai theo dõi tác phẩm truyền kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không còn xa lạ gì với vị danh tướng này. Triệu Tử Long hay còn biết đến với cái tên Triệu Vân, ông là một trong những vị danh tướng cuối nhà Đông Hán và Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Triệu Vân được xem là công thần khai quốc, một trong ngũ hổ luôn trợ lực phò tá Lưu Bị trong nhiều trận đánh lớn nhỏ đầy quyết liệt.

Ý nghĩa tượng gỗ Triệu tử Long trong phong thủy là gì?

Triệu Tử Long mệnh danh là người văn võ song toàn, vừa có võ nghệ dũng mãnh, vừa mưu lược và tận trung vì nước. Chính vì vậy tượng gỗ Triệu Tử Long mang ý nghĩa giúp gia chủ xua đuổi tà khí, trấn trạch trừ tà, đồng thời chống lại kẻ tiểu nhân hay quấy phá làm loạn.

Hơn hết Triệu Tử Long là vị tướng duy nhất trong ngũ hổ tướng ra đi vì tuổi già sức yếu mà không hy sinh trên chiến trường. Cho nên nếu đặt tượng gỗ Triệu Tử Long trong nhà còn mang ý nghĩa gia đình an yên, tuổi thọ gia chủ kéo dài.

Vì sao nên chọn tượng gỗ Triệu Tử Long để trang trí ngôi nhà của bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình mẫu tượng gỗ trang trí, tuy nhiên mỗi loại sẽ có một ý nghĩa riêng. Nếu muốn trưng tượng gỗ để cầu an ổn và bình yên trong gia đình thì tượng gỗ Triệu Tử Long chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó tượng gỗ Triệu Tử Long được chạm khắc tinh tế với những đường nét dứt khoát, hiên ngang, mang lại vẻ đẹp độc lạ và mạnh mẽ cho không gian trong khi những mặt hàng tượng gỗ đang dần trở nên quen thuộc và kém thu hút.

Tượng gỗ Triệu Tử Long tại TƯỢNG GỖ 360 có gì đặc biệt?

Tại TƯỢNG GỖ 360, tượng gỗ Triệu Tử Long được làm bằng chất liệu hương đá có kích thước cao 60cm, rộng 26cm, sâu 16cm với những đường nét uyển chuyển khắc họa nên thần thái uy nghiêm cùng dáng đứng hùng dũng đầy khí phách của vị danh tướng.

Hiện nay có rất nhiều người đã dùng tượng gỗ Triệu Tử Long để trang trí và trấn phong thủy tại không gian nhà, cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc,... Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tượng gỗ Triệu Tử Long tại đường link trên để nhận được chất lượng sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ TƯỢNG GỖ 360. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tượng Gỗ 360 nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!