Danh Mục Nổi Bật

Đại Bàng

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

22 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

22 mục

mỗi trang

Đại bàng là một trong những linh vật biểu tượng cho sự thống lĩnh, có tầm nhìn. Nếu Hổ và Báo là chúa tể mặt đất, thì Đại Bàng chính là thủ lĩnh của bầu trời. Tuy nhiên linh vật này lại kén chọn chủ nhân, nên hiện nay vẫn còn khá ít người trưng tượng đại bàng ở trong nhà. 

Tượng Đại Bàng hợp với tuổi nào?

Tượng đại bàng là loại tượng quyền lực nhang mang nhiều sát khí và tương đối kén chọn gia chủ. Tuy nhiên các mẫu tượng gỗ thì cân bằng và hài hòa hơn nhiều. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể chọn Đại Bàng, dưới đây là một số tuổi hợp để chơi Đại Bàng gỗ

Tuổi Dần, tuổi Ngọ,Tuổi Tỵ, tuổi Thìn… nếu gia chủ là người làm lãnh đạo, trưởng phòng kinh doanh, chủ doanh nghiệp, giám đốc. Thì cực kỳ thích hợp để trưng bày tượng gỗ Đại Bàng.

Tuổi Mão, tuổi Tuất, tuổi Tý cần thận trọng khi trưng bày Đại Bàng. Các tuổi còn lại đều có thể mua Tượng Đại Bàng nhưng cần lưu ý nên để tượng ở phòng khách và đầu hướng ra ngoài.

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Đại Bàng gỗ

Trong phong thủy, Tượng Đại Bàng mang ý nghĩa tích cực, nó có vai trò chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đi vận đen, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại. Giúp tài vận của gia chủ được hanh thông và mang đến phước lành trong cuộc sống.

Hình tượng Đại Bàng sải cánh thống lĩnh bầu trời xanh sẽ tượng trưng cho sự bổ trợ, chắp cánh cho sự nghiệp của gia chủ được bay cao bay xa, và vươn đến những thành công cao nhất.

Bên cạnh đó nếu gia chủ là người có tham vọng lớn thì việc thỉnh tượng Đại Bàng trưng bày trên bàn làm việc là cực kỳ đúng đắn. Lúc này, tượng Đại Bàng sẽ đại diện cho ý chí và khát vọng vươn lên khó khăn, đồng thời giúp xua tan đi những lời đàm tiếu, gièm pha sau lưng gia chủ.

Như vậy với vai trò to lớn như trên tượng Đại Bàng rất phù hợp với các đối tượng từ Sinh viên mới lập nghiệp cho đến các doanh nhân Nhà Nước.

Hy vọng qua bài viết trên đây về Tượng Gỗ Đại Bàng đã giúp khách nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để trưng bày hoặc làm quà tặng cho người thân.

Quý khách có nhu cầu mua Tượng Gỗ Đại Bàng hoặc tham khảo thông tin sản phẩm, mời ghé thăm website https://tuonggo360.com/ của cửa hàng Tượng Gỗ 360 để được xem thêm nhiều mẫu tượng Đại Bàng Gỗ đẹp cùng mức giá phải chăng nhất ngay hôm nay!

Chúc quý khách một ngày an lành!