Danh Mục Nổi Bật

Đốc Lịch

Chúng ta thường sẽ phải bóc tách tờ lịch đầu tiên cho ngày đầu năm mới. Hầu hết mọi người thường dùng đốc lịch giấy cứng nhưng năm nay hãy thử phá cách trong việc trang trí nhà cửa bằng những mẫu đốc lịch bảng gỗ mới lạ và đẹp nhất đến từ TƯỢNG GỖ 360 nhé! Hãy cùng tham khảo 3 mẫu đốc lịch bảng gỗ treo tường được ưa chuộng nhiều nhất trong bài viết dưới ngay thôi đây nào!

Đốc lịch treo tường bằng gỗ hình Di Lặc

Hình tượng Di Lặc vốn đã rất quen thuộc với nhiều hộ gia đình trong việc thờ cúng hay trang trí. Một chiếc đốc lịch treo tường bằng gỗ hình DI Lặc sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy đến với gia đình bạn vào ngày năm mới đấy. Di Lặc luôn được biết đến với nụ cười vui vẻ, sự hàm hậu cùng nén vàng nhỏ cầm trên tay. Có Di Lặc trong nhà như có thêm sinh khí, không gian thoải mái và con đường tiền tài của gia chủ sẽ luôn được mở rộng.

Đốc lịch treo tường bằng gỗ hình DI Lặc của TƯỢNG GỖ 360 được chế tác từ gỗ hương nguyên khối không cong vênh, mối mọt. Thích hợp để treo tường phong khách, đem lại sự sang trọng và bề thế cho ngôi nhà của bạn. Đây là một trong những mẫu được ưa chuộng nhiều nhất qua các thời điểm năm mới.

Đốc lịch treo tường uyên ương đục tay kênh bong

Với hình ảnh chủ đạo là cảnh thiên nhiên cùng đôi uyên ương vui vẻ bay lượn, đốc lịch treo tường uyên ương đục tay kênh bong mang ý nghĩa về sự giàu sang và thăng tiến, đồng thời thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình ở dịp năm mới. Hai bên phần gắn lịch được chạm khắc hai dòng thơ cầu sung túc và đầy đủ cho gia chủ, mang ý nghĩa năm tháng vững chãi, hạnh phúc bốn bề.

Bên cạnh đó, những đường nét đều được chạm khắc nổi và rõ ràng, tạo khung cảnh sống động. Đây nhất định sẽ là một món hàng mỹ nghệ cần thiết cho gia đình bạn vào dịp xuân tươi vui sắp tới.

Đốc lịch treo tường phu thê viên mãn gỗ Pơ Mu

Năm nay hãy làm sáng không gian nhà ở và địa điểm kinh doanh của bạn bằng đốc lịch treo tường phu thê viên mãn gỗ Pơ Mu với nhiều chi tiết vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Gỗ Pơ Mu có màu sáng nhẹ hơn gỗ hương đá tuy nhiên ưu điểm giữa chúng không có quá nhiều khác biệt. Gỗ Pơ Mu cũng là loại gỗ không cong vênh, không bị mối mọt và bền bỉ với thời gian.

Đốc lịch treo tường phu thê viên mãn gỗ Pơ Mu nội trội với hình ảnh đôi chim ân cần bên nhau, các chi tiết được mở rộng hai bên khiến đốc lịch trông vô cùng đẹp mắt và mới lạ. Đồng thời đốc lịch treo tường phu thê viên mãn gỗ Pơ Mu mang ý nghĩa tình yêu bền chặt, vững kết đồng tâm, mãi cùng nhau chia sẻ khó khăn gian khổ, là một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời cho mái ấm của bạn trong năm mới.

Năm mới Tết đến nhiều lo toan, nhưng đừng quên sắm sửa cho mình một đốc lịch thật đẹp trong 3 mẫu trên của TƯỢNG GỖ 360 để tân trang và đem lại nhiều ý nghĩa cho không gian của mình nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!