Danh Mục Nổi Bật

Tranh Chữ - Đồng Hồ

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

17 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

17 mục

mỗi trang

Tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ gỗ là mặt hàng mỹ nghệ gỗ đang rất được ưa chuộng trong việc trang trí không gian gia đình, cơ quan hay địa điểm kinh doanh. Có thể nói văn hóa tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ xuất hiện ở hầu hết mọi nơi xung quanh chúng ta. Ngày nay, do cuộc sống ngày càng tiện nghi, con người yêu cầu mỹ nghệ gỗ phải vừa đẹp, vừa sang, chất lượng phải tốt và nhất là phải có ý nghĩa phong thủy.

Tuy nhiên để tìm một cơ sở sản xuất được tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ đáp ứng các nhu cầu trên thì thật sự rất hiếm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những mẫu tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ gỗ ấn tượng tại TƯỢNG GỖ 360 - Một trong những cơ sở sản xuất hàng mỹ nghệ gỗ uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé!

Tranh chữ gỗ, tranh gỗ cảnh sắc

Đây có lẽ là những kiểu tranh gỗ bán chạy nhất trong năm 2021 vừa qua. Loại tranh chữ gỗ, tranh gỗ cảnh sắc này thường được làm bằng gỗ hương đỏ với màu nâu ánh đỏ sáng bóng đầy nổi bật. Trên bề mặt tranh thường chạm khắc nhiều chi tiết cầu kỳ làm tăng độ tỉ mỉ và tinh tế của tổng thể.

Đối với tranh chữ gỗ, bề mặt của chữ trang trí sẽ được phủ một lớp kim loại vàng óng ánh tạo sự nổi bật và hòa hợp với vân gỗ đỏ thẫm. Những chữ cái trên tranh chữ gỗ có thể được thay đổi, nhưng chủ yếu vẫn là ba chữ Phúc, Lộc hoặc Thọ. Đây là ba chữ biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc.

Còn với tranh gỗ cảnh sắc, Bề mặt tranh sẽ được chạm khắc tinh tế các cảnh vật đẹp và có nhiều ý nghĩa phong thủy đối với con người. Tại TƯỢNG GỖ 360, cảnh sắc được nhiều người ưa chuộng nhất là tranh gỗ cá chép trông trăng, hình ảnh thơ mộng vừa có nét tinh tế và sang trọng trong trang trí, vừa có ngụ ý về sự đoàn viên, hạnh phúc, luôn có quý nhân phù trợ bên cạnh gia chủ.

Ngoài ra còn một số kiểu tranh chữ gỗ, tranh cảnh sắc rất có ý nghĩa như tranh gỗ câu đối cầu sung túc, tranh chữ Việt xưa,... các bạn có thể tham khảo thêm tại Website TƯỢNG GỖ 360 trong đường link bên dưới.

Tranh gỗ đồng hồ chữ dát vàng, chạm khắc hình ảnh

Cũng tương tự như tranh chữ gỗ hay tranh cảnh sắc gỗ, tranh gỗ đồng hồ chủ yếu được làm từ gỗ hương đỏ và cũng có những họa tiết chữ thư pháp hay kết hợp hình ảnh sắc sảo. Điểm khác biệt duy nhất là loại tranh gỗ này có kèm theo đồng hồ trong tranh, biến tranh gỗ đơn thuần trở thành vật dụng đo đếm thời gian đầy tiện lợi cho con người.

Một số kiểu tranh gỗ đồng hồ được ưa chuộng tại TƯỢNG GỖ 360 nổi bật như tranh gỗ đồng hồ chữ dát vàng, tam đa Phúc - Lộc - Thọ, tranh gỗ đồng hồ thuận buồm xuôi gió,...

Những bức tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ gỗ sẽ giúp trang trí, góp thêm tiện ích và làm mới không gian nhà ở, địa điểm kinh doanh của bạn sống động, ấn tượng hơn, hãy sắm sửa cho mình tranh chữ gỗ, tranh đồng hồ gỗ đẹp nhất tại TƯỢNG GỖ 360 ngay nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!