Danh Mục Nổi Bật

Khay - Hộp - Gạt Tàn

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 mục

mỗi trang

Đồ gỗ, mỹ nghệ gỗ đang dần trở thành xu hướng thay cho đồ nhựa hay sắt bởi tính thẩm mỹ cùng giá trị cao, được nhiều người ưa chuộng. Xung quanh cuộc sống của chúng ta cũng có rất nhiều đồ vật có thể thay bằng đồ mỹ nghệ gỗ, vừa giúp bạn thưởng thức không gian gần gũi tự nhiên, vừa có giá trị lớn trong trang trí và nâng tầm không gian sống. Hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 tìm hiểu xem những đồ mỹ nghệ nhỏ đó là gì nhé!

Khay, hộp gỗ đựng bánh kẹo cho ngày Tết


Hãy chuẩn bị cho ngày đón khách đầu tiên của bạn bằng một bộ khay, hộp gỗ đựng bánh kẹo cho ngày Tết thật đẹp mắt. Với sản phẩm được chế tác tại TƯỢNG GỖ 360, những bộ khay, hộp gỗ đựng bánh kẹo cho ngày Tết thường làm bằng gỗ hương đỏ hay hương đá với mùi thơm từ gỗ tự nhiên, từng chi tiết khắc họa tỉ mỉ và sắc nét trên tác phẩm sẽ khiến khách đến thăm nhà phải trầm trồ và thích thú đấy.

Hộp đựng trà chế tác từ gỗ hương cao cấp


Thưởng trà là một thú vui tao nhã rất tốt cho tinh thần và cuộc sống. Những lá trà được cất trong hộp đựng trà chế tác từ gỗ hương cao cấp lâu ngày sẽ phảng phất mùi thơm từ gỗ hương, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái nhất với nghệ thuật trà đạo.

Hương thơm của gỗ hương còn có khả năng giảm stress, nâng cao tinh thần, giúp bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống

Gạt tàn gỗ hương đỏ

Gạt tàn cũng là vật dụng cần thiết trong gia đình. Gạt tàn được làm từ gỗ hương đỏ có màu nâu đỏ sáng bắt mắt và nổi bật. Các chi tiết trên gạt tàn được mở rộng theo hình ảnh tiên cảnh, vừa đẹp mắt lại vừa tinh tế tỉ mỉ. Hơn hết gạt tàn gỗ hương đỏ khi tiếp xúc với hơi nóng sẽ tỏa ra mùi gỗ hương quý rất thơm, khiến tinh thần của bạn được thư thái hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn một số vật dụng bằng gỗ khác rất đẹp mà bạn có thể tham khảo ở TƯỢNG GỖ 360 như hộp đựng tiền, bầu hồ lô,... Đặc biệt hơn hết, TƯỢNG GỖ 360 có chuẩn bị những set đồ phù hợp để bạn có thể biếu tặng trong những dịp Tết với giá cả hợp lý cùng ý nghĩa to lớn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!