Danh Mục Nổi Bật

Con Cá

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

13 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

13 mục

mỗi trang

Cá chép, cá rồng là những loài cá Thần có ý nghĩa rất lớn đối với phong thủy nhà ở hay địa điểm kinh doanh. Hình tượng những chú cá trong mỹ nghệ gỗ không chỉ dừng ở việc trang trí mà còn có tác dụng cầu phúc, cầu an, thăng tiến và phát triển trong cuộc sống,... Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu những mẫu tượng cá gỗ mang đến nhiều tài lộc và hạnh phúc theo phong thủy tại TƯỢNG GỖ 360 nhé!

Tượng cá rồng Kim Long tài lộc


Cá rồng được xem là loài cá hiện thân cho sự may mắn và thăng tiến không ngừng trong cuộc sống. Cá rồng có một cái tên rất kiêu, vừa là cá nhưng cũng là rồng. Điều này ngụ ý cho hình ảnh ẩn mình để chờ thời cơ đột phá và vươn mình lên một cách ngoạn mục và bất ngờ.

Cá rồng Kim Long còn được biết đến với khả năng cầu tài lộc. Theo người xưa, từ cá (ngư) đồng âm với từ dư trong dử dả. Chính vì vậy thờ tượng cá gỗ trong nhà mang ý nghĩa cầu chúc tiền bạc luôn luôn có dư, không bao giờ túng thiếu.

Tượng gỗ cá rồng tại TƯỢNG GỖ 360 thường được chế tác từ gỗ trắc hoặc gỗ hương đá. Gỗ trắc có màu nâu đen bóng, mang đến cảm giác sang trọng, làm nổi bật không gian trưng bày của bạn. Ngược lại gỗ hương có màu sắc nâu đỏ đầy bắt mắt với các đường nét văn gỗ rõ ràng và uyển chuyển, giúp tổng thể mỗi bức tượng trông tinh tế và tỉ mỉ hơn rất nhiều lần. Đây cũng là hai loại gỗ quý có độ bền cao và mùi thơm tự nhiên từ núi rừng, giúp cho những bức tượng gỗ cá rồng được tạc ra càng thêm nhiều ý nghĩa và giá trị.

Tượng cá chép, tranh gỗ cá chép phong thủy

Cũng giống như cá rồng, cá chép mang vẻ đẹp của loài cá thần nhưng có nét mộc mạc và giản dị hơn. Ẩn mình dưới lớp bề ngoài tầm thường, cá chép nỗ lực hết mình để vượt thác, vượt sông, vượt vũ môn để hóa hình thành rồng - một thần thú với sức mạnh vĩ đại khắp tứ phương. Cá chép là hiện thân của sự nỗ lực, việc trưng bày tượng cá chép hay tranh gỗ cá chép trong nhà cũng giống như việc thể hiện ý chí luôn luôn vươn lên, vĩnh viễn tiến về phía trước của gia chủ.

Hơn hết hình ảnh cá chép thường đi đôi với mặt trăng, tạo nên khung cảnh đẹp mắt mang ngụ ý chỉ sự viên mãn và hạnh phúc toàn vẹn đối với các thành viên trong gia đình.

Khác với tượng gỗ cá rồng, tượng hoặc tranh gỗ cá chép thường được điêu khắc thành một cặp 2 con gồm 1 đực 1 cái, điều này thể hiện sự hài hòa âm dương và tự nhiên, giúp bầu không khí luôn hòa hợp và ấm cúng. TƯỢNG GỖ 360 thường dùng gỗ hương đỏ hoặc gỗ hương đá để chế tác tượng hoặc tranh gỗ cá chép bởi màu sắc nâu đỏ nổi bật cùng các đường vân gỗ sắc nét sẽ góp phần tạo thêm sự sinh động và chân thật cho từng chi tiết của cá.

Ngoài hai mẫu tượng, tranh cá gỗ trên, TƯỢNG GỖ 360 còn cung cấp những sản phẩm chi tiết hơn như tượng cá rồng tài lộc phong thủy, tranh gỗ cá chép Lý ngư vọng nguyệt,.. Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn tại đường link bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/ nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!