Danh Mục Nổi Bật

Thích Ca

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

32 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

32 mục

mỗi trang

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một vị Phật vĩ đại trong Phật Giáo đại thừa trên toàn Thế Giới. Ngày nay người ta thường thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để thờ cúng và cầu phúc trong không gian nhà ở hay địa điểm kinh doanh. So với những chất liệu thông thường, mỹ nghệ gỗ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đang dần phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất theo nhu cầu của con người hiện đại. Hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 tìm hiểu về ý nghĩa của tượng gỗ Phật Thích Ca Mâu Ni và địa điểm mua tượng gỗ lí tưởng:

Ý nghĩa tượng gỗ Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật đã khai sáng cho con người những chân lý về đạo đức, lối sống, nghiệp báo và thế giới Tây Phương nơi có hằng hà sa số các vị Phật. Chính vì vậy hiện thân của Phật Thích Ca Mâu Ni là hiện thân của trí tuệ và sức mạnh tri thức. Những người thờ cúng tượng Phật Thích Ca Mâu Ni trong nhà mang ý nghĩa khai sáng tâm tính và mở rộng trí huệ, luôn phát triển dù là cuộc sống thường nhật hay thăng tiến trong sự nghiệp.

Hơn hết, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni với vẻ ôn hòa và bác ái có khả năng trấn áp những điều xấu trong không gian, khuyến khích những người thờ cúng, tu hành theo lẽ Phật sống an yên và lương thiện, luôn làm tròn đạo đức và trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cũng là chỗ dựa tinh thần cho con người. Khi mệt mỏi và gặp nhiều bất trắc, tượng chính là hóa thân hiện vật của Đức Phật, làm dịu an lòng người, thanh bình trong từng phút giây của cuộc sống.

Nên mua tượng gỗ Phật Thích Ca Mâu Ni ở đâu?

Mỹ nghệ gỗ là một trong những chất liệu phù hợp nhất để chế tác tượng các vị Phật, nhất là tượng Phật Thích Ca Mâu Ni. Bởi lẽ gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang đến bầu không khí gần gũi và mộc mạc của các bậc Thần, Phật.

Tại TƯỢNG GỖ 360, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được chế tác chủ yếu từ gỗ hương đá và gỗ bách xanh. Đây là hai loại gỗ quý ở Việt Nam với chất màu gỗ đẹp mắt, các đường vân gỗ rõ ràng và uyển chuyển. Hơn hết, các loại gỗ này có hương thơm rất riêng của núi rừng thiên nhiên, càng làm tăng nên dáng vẻ thiêng liêng cùng ý nghĩa to lớn cho tượng Phật Thích Ca Mâu Ni khi thờ cúng.

TƯỢNG GỖ 360 cũng là một trong những cơ sở chế tác gỗ lành nghề và chuyên nghiệp với những tác phẩm tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được chạm khắc sống động và rõ nét, thể hiện chân thật hình ảnh vị Phật nhân từ và độ lượng trên chiếc đài sen cao quý vô cùng. TƯỢNG GỖ 360 chính là địa điểm lý tưởng nhất nếu bạn có ý định muốn mua tượng Phật Thích Ca Mâu Ni.

Ngoài những mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni với dáng ngồi thông thường, TƯỢNG GỖ 360 còn chế tác những kiểu tượng Phật với dáng đứng, dáng ngồi dưới tán cây,... nhằm tăng sự đa dạng lựa chọn của khách hàng khi có mong muốn thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni về nhà, các bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn ở đường link bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/ nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!