Danh Mục Nổi Bật

Quan Công

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục36 1 53

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục36 1 53

Trang
mỗi trang

Quan Công  hay còn được gọi là Quan Vân Trương, Quan Vũ. Là một vị tướng trong ngũ hổ tướng của nước Thục thời tam quốc. Với hình tượng mặt đỏ râu dài, tính cách khẳng khải oai phong lẫm liệt. 

Khi nói đến ý nghĩa tượng quan công trong phong thủy có lẽ quan trọng nhất là ý nghĩa - trấn trạch trừ tà . Xua đuổi tà ma ngăn chặn khí xấu . Mang tới sự an toàn cho gia chủ. Tuy nhiên, mỗi chất liệu và mỗi biểu tượng quan công lại mang 1 ý nghĩa riêng. Đối với những người k thích hình ảnh quan công dữ giằn, mặt đầy sát khí thì tượng quan công ngồi đọc sách là lựa chọn sáng suốt nhất. Những người trí thức, các bậc lãnh đạo, học giả ,gíao viên thường đặt tượng quan công đọc sách trên bàn làm việc bởi tươngk qcds  có năng lực phò tá gia chủ trong con đường công danh học thức,  bên cạnh đó nó còn clà biểu tượng của sự trung nghĩa. Tài đức vẹn toàn. Kiêm định k dễ dàng bị lay động.

Tượng Gỗ Quan Công được cho là biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất. Đặt tượng Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. 

Tượng Gỗ 360 có nhiều mẫu quan công đẹp giá cả phải chăng được nhiều người chọn lựa như: quan công chống đao,quan công trấn ải, quan công đọc sách, quan công cưỡi ngựa, quan công hàng long ...