Danh Mục Nổi Bật

Tượng Phật

Tượng Phật
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục36 1 184

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục36 1 184

Trang
mỗi trang

Thờ tượng Phật gỗ là một phần quan trọng trong nghi lễ tôn giáo và tín ngưỡng của nhiều người.  Tượng Phật Gỗ không chỉ mang trong mình sự đẹp mỹ nghệ thuật mà còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Dưới đây là một số thông tin về thờ tượng Phật Gỗ và ý nghĩa của việc thờ cúng chúng. Tượng Phật bằng gỗ được rất nhiều người chọn lựa bởi bên trong mỗi pho tượng gỗ mang nhiều tâm linh, sự sống hơn so với tượng đá hay tượng đồng. Việc thờ cúng Tượng Phật từ lâu đã trở thành nét văn hóa của người Việt, với mong muốn cầu mong tài lộc, bình an, vạn sự như ý. Hiện nay có rất nhiều loại Tượng Phật có thể đáp ứng nhu cầu của các Phật tử. 

Ý nghĩa tốt đẹp của việc thờ Tượng Phật 

Vẻ đẹp và giá trị nghệ thuật:

Thiền tượng Phật Gỗ được chế tác từ các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và chất liệu cao cấp. Những chi tiết tinh xảo và khéo léo trong từng nét chạm trổ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Ý nghĩa tâm linh:

Thờ tượng Phật Gỗ không chỉ là vật trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Chúng thể hiện sự tôn trọng và tưởng nhớ đến những giá trị đạo lý và tín ngưỡng mà Phật đã truyền bá. Thờ cúng thiền tượng Phật Gỗ giúp con người tìm kiếm sự thanh thản tâm hồn, truyền cảm hứng và nhắc nhở về đạo lý sống.

Cầu may mắn và bình an:

Việc thờ cúng tượng Phật Gỗ cũng mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Phật được coi là người mang đến ánh sáng và hy vọng, giúp xua tan đi những điều xui rủi, đem lại sự an lành và hạnh phúc cho con người. Thờ cúng thiền tượng Phật Gỗ được coi là một hành động thiêng liêng, giúp tạo nên một không gian yên bình và tạo lập một tâm linh tích cực cho gia đình và ngôi nhà.


Điều hướng cuộc sống:

Thờ tượng Phật Gỗ có thể trở thành một biểu tượng hướng dẫn và lời nhắc nhở về các giá trị đạo đức trong cuộc sống hàng ngày. Nhìn vào thiền tượng Phật Gỗ, con người có thể nhận ra tầm quan trọng của lòng từ bi, lòng nhân ái, lòng tha thứ và sự giản đơn trong cuộc sống.

Nên thờ Tượng nào trong nhà để đem lại may mắn và bình an

Những mẫu Tượng Phật mà gia chủ thường lựa chọn như:

Tượng Phật thích ca

Là người dám từ bỏ ngai vàng, giàu sang, phú quý đi tìm chân lý sống đã trải qua biết bao khó khăn, đói khổ cuối cùng đã giác ngộ thoát khỏi thế tục. Phật Thích Ca chính người khai sinh ra Phật giáo. Vậy nên, Việc thờ cúng người thể hiện cho mong muốn giải thoát khỏi những phiền muộn nhân gian cầu cho tâm thanh tịnh và một đời an lành.

Tượng Phật A Di Đà

Tượng truyền lại rằng, đức Phật A Di Đà đã từng luân hồi chuyển kiếp thành nhà vua. Sau khi giác ngộ được chân lý khổ đau trong đời. Người đã từ bỏ ngai vàng để tu hành thành Phật, phổ độ chúng sinh. Vì vậy,gia chủ có thể trưng bày Phật nếu muốn xóa bỏ những ưu phiền cuộc sống, hướng tới cuộc đời an lành.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm là hiện thân cho lòng nhẫn nhịn, sự vị tha, bao dung cho chúng sinh, nguyện cho đi mà không cần trả ơn. Trưng Phật Quan Âm trong nhà để nhắc nhở con người sống hiền lành, thương người, giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn mà không toan tính.

Bên cạnh các mẫu Tượng Phật trên, quý khách cũng có thể cân nhắc trưng Phật Tượng Phật Dược Sư như là vị quý nhân soi sáng trí tuệ con người. Tượng Phật Di Lặc để mong cầu một cuộc sống an khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào và cuộc sống vui vẻ.

Mỗi bức Tượng Phật đều bao hàm một ý nghĩ phong thủy thiêng liêng mà bất cứ ai cũng nên có trong nhà mình một món để giác ngộ chân lý cuộc đời, tránh xa những đau khổ, cố gắng vươn lên để sống một cuộc đời bình an và hạnh phúc.

Tượng Gỗ 360 chuyên cung cấp các sản phẩm tượng phật Quan Âm Bồ Tát, tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni,Phật Tổ A Di Đà, Tây Phương Tam Thánh, Đạt Ma Sư Tổ, Thất Phật Dược Sư, Thiên Thủ Thiên Nhãn, Bồ Tát Chuẩn Đề, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Phổ Hiền...

Trên đây Tượng Gỗ 360 đã chia sẻ cho quý khách thông tin về Tượng Phật đầy đủ nhất. Hy vọng quý khách đã lựa chọn được cho mình một Tượng Phật ưng ý nhất cho gia đình.

Nên mua Tượng Phật gỗ ở đâu chất lượng nhất

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua Tượng Gỗ nói chung và Tượng Phật Gỗ nói riêng, hãy nhanh chóng ghé website cửa hàng https://tuonggo360.com. Ở đây chúng tôi có đủ các mẫu mã của Tượng Phật, với chất liệu đẹp và giá cả phải chăng nhất, thoải mái cho quý khách lựa chọn. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng về chất lượng!