Danh Mục Nổi Bật

Con Chó

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

10 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

10 mục

mỗi trang

con chó là con vật thân thiết, gần gũi nhất của con người với hình ảnh trung thành, dũng cảm, nhanh nhẹn mà ít loài vật nào có được. Cũng vì lý do đó mà sự ra đời của Tượng Gỗ con chó được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nhằm mong muốn mang lại lợi ích phong thủy cho gia đình, tiền tài, và công việc.

Lợi ích phong thủy to lớn khi trưng bày Tượng Gỗ con Chó

Từ thời xa xưa, các loài vật như rồng, rắn, trâu,... đã được người dân lập nên tôn thờ, cúng bái. Vì họ tin rằng chúng không chỉ là những loài vật bình thường mà còn mang trong mình những lợi ích phong thủy không thể kể hết.

Trong đó, tín ngưỡng thờ Chó đã được hình thành qua bao đời nay thông qua hình tượng con Nghê (được khắc họa tương tự loài chó) và gọi là Thần Cẩu,...

Trong đời sống hằng ngày của người dân Việt, con chó không chỉ giúp gia chủ canh giữ tiền bạc, kẻ trộm cắp mà còn là người bạn bằng hữu trung thành của gia chủ.

Trước hết chó có thể nhìn thấy được ma và tiếng sủa của chúng có thể khiến ma, quỷ sợ hãi. Do vậy, Tượng Chó thường được đặt trấn cửa để xua đuổi hung khí tà ác, bảo vệ căn nhà và mang lại bình yên cho gia chủ.

Khi trưng bày Tượng Gỗ Con Chó cũng sẽ góp phần mang lại may mắn cho gia chủ. Giúp gia chủ gia tăng về quyền uy, giàu sang, phú quý, gia đình bình yên, đầm ấm, hạnh phúc.

Có câu dân gian “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì giàu”, đã chứng tỏ được sự tài lộc, phú quý mà Tượng Gỗ mang đến cho gia chủ là đúng đắn.

Các vị trí phù hợp đặt Tượng Chó Gỗ

Chỉ dùng 1-2 con Chó trấn cửa theo quy tắc sau:

  • Tượng chó không nên dùng trấn ở cửa chính, vì vị trí này người ta thường sử dụng tượng sư tử. Thay vào đó, tượng Chó sẽ trấn ở cửa ngách đặt ở vị trí nơi gần cửa, đầu chó hướng ra ngoài cửa và kiêng kỵ đặt ở phương Đông Nam.
  • Đặt tượng chó thường tùy theo phương vị để chọn màu: Nếu vị trí đặt ở phương Bắc thì nên chọn chó đen, ngược lại chọn chó trắng nếu ở phương tây, Và chọn chó màu vàng sẫm cho vị trí ở phương nam.

Địa chỉ mua Tượng gỗ con Chó uy tín nhất

Tượng Gỗ chó là món đồ phong thủy cực ý nghĩa để sắm cho mọi gia đình, nó không chỉ đơn giản là một bức tượng Gỗ thông thường. Mà còn tượng trưng cho người bạn trung thành, dũng cảm, nhanh nhẹn bảo vệ gia chủ, mang đến bình yên, tài lộc cho gia đình. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu một chiếc Tượng Gỗ Con Chó. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho cửa hàng Đồ Gỗ 360 của chúng tôi để được tham khảo thêm các mẫu Tượng Gỗ Chó bán chạy nhất cửa hàng của chúng tôi.