Danh Mục Nổi Bật

Đĩa Gỗ

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 mục

mỗi trang

Đĩa gỗ là loại đĩa được chế tác từ các loại gỗ quý hiếm trong tự nhiên, đĩa gỗ thường dùng cho mục đích trưng bày và mang nhiều ý nghĩa phong thủy đến với không gian nhà ở hay địa điểm kinh doanh của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đĩa gỗ đẹp được bày bán ở rất nhiều nơi, tuy nhiên để chọn một cơ sở chế tác được đĩa gỗ một cách sống động và sắc nét thì thật sự rất hiếm.

Nào, hãy cùng nhau khám phá những mẫu đĩa gỗ sẽ làm thay đổi không gian nhà ở của bạn với chất lượng tốt nhất được cung cấp bởi TƯỢNG GỖ 360 - một trong những cơ sở chế tác đồ mỹ nghệ gỗ uy tín và lành nghề nhất nhé!

Đĩa gỗ tứ linh - Long, Lân, Quy, Phụng

Đĩa gỗ tứ linh - Long, Lân, Quy, Phụng có lẽ là loại đĩa gỗ được ưa chuộng nhiều nhất trong năm qua. Tứ linh bao gồm bốn loài linh vật xuất hiện trong những truyền thuyết xa xưa của lịch sử các nước phương Đông, nhất là Trung Quốc và Việt Nam. Bốn linh vật đó là Long, Lân, Quy Phụng (Rồng, Lân, Rùa, Phượng hoàng) tượng trưng cho bốn điều cần có của con người: Trí tuệ, đạo đức, hạnh phúc và vẻ đẹp. đĩa gỗ tứ linh ngụ ý mang ý nghĩa về nguồn sức mạnh vô tận, có khả năng trấn áp những điều đen tối để bảo vệ cho không gian nhà ở, địa điểm kinh doanh của bạn.

Đĩa gỗ tứ linh - Long, Lân, Quy, Phụng thường được chế tác từ gỗ hương đá với màu nâu ánh đỏ rất bắt mắt. Gỗ hương có các vân gỗ rõ nét, dày và mịn, góp phần làm tôn thêm nét đẹp tinh tế và tỉ mỉ cho từng đường nét chạm khắc trên đĩa gỗ. Hơn hết gỗ hương đá có mùi thơm rất đặc biệt của núi rừng thiên nhiên, hương thơm này có khả năng làm con người thư giãn và giảm căng thẳng mệt mỏi rất hiệu quả.

Đĩa mâm sen cá gỗ hương cao cấp

Đĩa mâm sen cá gỗ hương cao cấp khắc họa hình ảnh sang trọng nhưng vô cùng giản dị là hoa sen và cá chép. Từ ngàn xưa, đây đã là hai hình ảnh thể hiện rõ nét văn hóa Việt Nam ta. Hoa sen là quốc hoa, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Trong khi đó cá chép được xem như loài cá thần, là loài cá hiền lành chở ông Táo về trời ngày 23 tháng Chạp. Hình ảnh hoa sen cá chép mang ngụ ý vẻ đẹp tinh hoa của đất trời, mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ để trấn áp những điều xấu xa và đen tối đến với gia chủ.

Cũng giống như đĩa gỗ tứ linh - Long, Lân, Quy, Phụng, đĩa mâm sen cá cũng được chế tác từ loại gỗ hương cao cấp. Hình dáng của cá và hoa trên nền gỗ hương mang màu sắc của sự mộc mạc nhưng lại có nét đẹp vô cùng thánh khiết và riêng biệt.

Ngoài hai mẫu đĩa gỗ nổi trội ở trên, TƯỢNG GỖ 360 còn cung cấp rất nhiều những mẫu mã đĩa gỗ ấn tượng khác như đĩa gỗ phượng hoàng gỗ Pơ Mu, đĩa gỗ tứ linh hội tụ gỗ mun đen,... Hãy tham khảo thêm những kiểu đĩa gỗ đẹp và ý nghĩa phong thủy phù hợp để tân trang cho không gian của mình càng đẹp mắt và dồi dào linh khí hơn nữa nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!