Danh Mục Nổi Bật

Địa Tạng Vương

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

10 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

10 mục

mỗi trang

Ngày nay, văn hóa mỹ nghệ gỗ đang dần hòa nhập vào tôn giáo và đời sống tinh thần của con người. Việc thờ cúng các vị Thần, Phật bằng tượng gỗ mang ý nghĩa về sự kính ngưỡng đối với tôn giáo, đồng thời cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an cho gia đình,...

Nổi trội trong những vị Phật được tạc tượng hẳn phải nhắc đến tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát đang được rất nhiều người thỉnh về không gian nhà ở hay địa điểm kinh doanh của mình. Vậy Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Phật như thế nào? Ý nghĩa của tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát trong thờ cúng và phong thủy ra sao? Hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 khám phá những câu hỏi đó qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Phật nào? Tại sao phải thờ cúng Địa Tạng Vương Bồ Tát?

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát nổi tiếng trong Phật Giáo đại thừa Thế Giới. Người được khắp nơi ca tụng và vị Bồ Tát có tấm lòng từ bi và vị tha vô cùng to lớn với câu nói: “Thề sẽ không trở thành Phật cho đến khi tất cả các địa ngục được dọn sạch”. Người luôn mang ý nguyện cứu rỗi muôn vàn chúng sanh đang mắc cạn giữa bốn bề khổ đau và lầm than vì tham - sân - si từ hằng hà sa số các kiếp sống.

Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa với dáng vẻ đầu tóc cạo trọc, thân khoác áo cà sa, tay cầm pháp trượng đơn giản. Người là hiện thân cho ý chí xóa tan bóng tối và thắp sáng ánh sáng Phật Pháp, ánh sáng hướng thiện trong lòng con người.

Ngày nay, người ta thường thờ tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát trong nhà nhằm tôn kính và cầu phúc cho gia đình. Với vẻ ngoài ôn hòa, mộc mạc cùng tấm lòng từ bi với muôn cõi chúng sanh, Địa Tạng Vương Bồ Tát được cho là hình tượng xua đuổi tà ma và cái ác trong mỗi gia đình, giúp không gian hòa ái và những người thờ cúng Ngài được phù hộ với sức khỏe và vận mệnh luôn luôn phát triển.

Hơn hết mỗi một vị Phật hay Bồ Tát đều là một đấng giác ngộ, việc tin tưởng và tôn thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ mang đến trí tuệ khai sáng cho các thành viên trong gia đình.

Nên mua tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu?

Hiện tại TƯỢNG GỖ 360 có những mẫu tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát được chế tác vô cùng tỉ mỉ và sống động trên những dòng gỗ quý, khắc họa chân thật hình ảnh đài hoa sen và Bồ Tát một cách hài hòa. Chất liệu gỗ hương đá cũng giúp hình ảnh tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp mắt hơn với đường vân gỗ sống động, màu nâu đỏ của gỗ cùng mùi thơm đặc trưng của núi rừng càng khiến cho tượng sau khi chế tác mang nhiều giá trị và ý nghĩa hơn.

Ngoài dáng đứng thông thường của những mẫu tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát thường thấy, TƯỢNG GỖ 360 còn chế tác nhiều kiểu từ dáng ngồi, dáng đứng, các đài hoa sen đặc biệt,... để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định thờ cúng tượng gỗ Địa Tạng Vương Bồ Tát. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/ nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!