Danh Mục Nổi Bật

Con Dê

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

17 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

17 mục

mỗi trang

Con dê là loài động vật quen thuộc và tồn tại lâu đời trong văn hóa toàn thế giới. Ngày nay, dê không chỉ là một loài gia súc đem đến nhiều nguồn lợi kinh tế cho con người mà còn là một trong những linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy được nhiều hộ gia đình trưng bày và thờ cúng.

Tượng gỗ dê núi ngậm chuỗi tiền tài lộc

Tượng Dê núi ngậm chuồi tiền tài lộc trong phong thủy được xem là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh và hòa đồng, bác ái. Đặc biệt, người mang tuổi Mùi rất thích hợp với kiểu tượng gỗ con dê này. Trung tượng dê núi ngậm chuồi tiền tài lộc trong nhà là tượng trưng cho sự phát tài và may mắn, giúp cho gia chủ cầu chúc về sức khỏe, tiền tài và  sự tinh khôn.

Tượng Dê núi ngậm chuồi tiền tài lộc tại TƯỢNG GỖ 360 được chế tác tỉ mỉ với các đường nét sống động, thể hiện thần thái của linh vật cầu tài. Hơn hết tượng sẽ được làm bằng gỗ hương đá, một loại gỗ quý ở Việt Nam với màu sắc nâu sáng cùng các đường vân gỗ nổi bật và mùi thơm núi rừng, càng khiến cho kiểu tượng gỗ con dê này được ưa chuộng và thêm nhiều ý nghĩa.

Tượng gỗ tam dương khai thái ngọc

Tượng tam dương khai thái ngọc được chế tác với hình ảnh chính là ba con dê dõng dạc trên ngọn núi, mang ý nghĩa hướng về điều tốt đẹp và cao lớn. Kiểu tượng gỗ con dê này được xem là tượng cầu may mắn tốt và linh nghiệm. Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc trưng bày tượng tam dương khai thái ngọc ở phòng khách sẽ giúp cầu phúc về công danh và sự nghiệp, tiền bạc và may mắn. Con khi đặt ở phòng ngủ, tượng mang ngụ ý an khang sức khỏe, bảo nghệ sinh khí và phúc khí cho chủ nhân căn phòng.

Những mẫu tượng gỗ tam dương khai thái tại TƯỢNG GỖ 360 rất đa dạng và phong phú. Gỗ ngọc am và gỗ trắc là hai loại gỗ quý chính dùng để tạc nên kiểu tượng gỗ con dê này vì khả năng tạo chi tiết cao, màu sắc độc đáo và không bao giờ bị cong vênh khi trưng bày.

Ngoài ra, tại TƯỢNG GỖ 360 còn có nhiều loại hình tượng gỗ con dê khác được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ quý, mang các ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu dáng và mẫu mã theo sở thích cá nhân của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!