Danh Mục Nổi Bật

Con Mèo

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

11 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

11 mục

mỗi trang

Mèo được xem là linh vật đứng vị trí thứ tư trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam. Không chỉ những chú chó mới được đánh giá là trung thành và thân thuộc, loài mèo cũng là người bạn thân thiết của chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, nhiều người trưng bày tượng gỗ con mèo như một hình thức thờ cúng và cầu mong các ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

Lợi ích phong thủy từ tượng gỗ con mèo mà bạn nên biết

Loài mèo là được mệnh danh là hình ảnh biểu tượng cho lòng tốt, sự nhẫn nại và kiên trì bền bỉ. Với độ nhạy bén và linh hoạt của mình, mèo là linh vật đại diện cho những người biết suy trước tính sau, lên kế hoạch kỹ càng rồi mới bắt đầu thực hiện. Người tuổi mèo thường có nhiều vất vả khi phải trải qua đôi ba lần thất bại sau đó mới gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Chính vì vậy, tượng gỗ con mèo thường trưng bày với ý nghĩa cầu tài lộc và may mắn, thay vì xua đuổi vận rủi, tượng gỗ con mèo thiên về xu hướng dùng linh khí để áp đảo phong thủy, giúp gia chủ làm ăn buôn bán phát đạt với những kế hoạch phát triển lâu dài. Hơn hết, tượng gỗ con mèo với chất liệu gỗ từ tự nhiên thường mang đến mùi thơm và linh khí của đất trời sông núi. Đây là một cách giúp gia chủ khơi mạch thịnh vượng, cầu phúc cầu an cho gia đình của mình.

Địa điểm mua tượng gỗ con mèo uy tín và chất lượng nhất

Nếu bạn đang muốn mua tượng gỗ con mèo nhưng chưa biết cơ sở nào có những sản phẩm uy tín và chất lượng, hãy ghé ngay đến Website của TƯỢNG GỖ 360. Với bàn tay lành nghề của các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, tượng gỗ con mèo tại TƯỢNG GỖ 360 được chế tác vô cùng sinh động và chân thật, miêu tả lại hoàn mỹ mẫu hình và khí chất của một chú mèo thần.

Tượng gỗ con mèo tại TƯỢNG GỖ 360 thường được làm từ gỗ cẩm, một loại gỗ quý với màu nâu hồng đặc biệt. Những đường vân gỗ trên gỗ cẩm luôn uốn lượn ẩn rất đẹp mắt, càng tạo thêm nét độc đáo phá cách cho bức tượng gỗ con mèo được điêu khắc nên.

Ngày nay có rất nhiều hộ gia đình đã chọn tượng gỗ con mèo làm vật biểu trưng đặt ở mặt tiền gia đình hoặc địa điểm kinh doanh để cầu tài lộc và phúc khí. Hãy nhanh tay chọn cho mình những bức tượng gỗ con mèo thật đẹp tại TƯỢNG GỖ 360 để chứng thực những lợi ích phong thủy mà linh vật này mang lại nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại TƯỢNG GỖ 360 , chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!