Danh Mục Nổi Bật

Hồ Chí Minh

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

5 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

5 mục

mỗi trang

Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lâu đã là một phần ý nghĩa quan trọng trong mỗi trái tim của người con đất Việt. Khi cuộc sống ngày một phát triển, mỹ nghệ tượng gỗ đang dần trở nên phong phú và là xu thế của ngành trang trí cùng phong thủy, tượng gỗ Hồ Chí Minh đã được chế tác rộng rãi và trở thành vật phẩm tinh thần lẫn vật chất mang nhiều ý nghĩa đối với nhiều hộ gia đình.

Tìm hiểu về Bác Hồ - người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam

Hồ Chí Minh là người tiên phong chỉ huy, lãnh đạo quân đội Nhân dân Việt Nam vào những năm bị cai trị và tước đoạt tự do. Người đã cùng dân ta trải qua vô vàng các cuộc chiến lớn nhỏ từ chống Pháp đến chống Mỹ để đem lại nền hòa bình - độc lập dân tộc như hiện tại.

Không ai không yêu Bác Hồ và không ai không biết ơn người. Hiện nay toàn bộ các cơ sở nhà nước và hầu hết các cơ sở tư nhân đều treo ảnh tưởng nhớ vị cha già của dân tộc Việt như một nét đẹp văn hóa và lịch sử.

Ý nghĩa của tượng gỗ Hồ Chí Minh trong trang trí và phong thủy

Về thẩm mỹ, tượng gỗ Hồ Chí Minh thể hiện sắc nét hình ảnh vị lãnh tụ uy nghiêm, dõng dạc, toát ra thần thái với cốt cách cao sang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hơn hết, hình tượng Bác Hồ là hình tượng của dân tộc, đất nước, chỗ dựa tinh thần của người con Việt Nam.

Không chỉ vậy, Bác Hồ vốn dĩ là người có nhiều đức tính tốt, người đã dạy chúng ta biết uống nước nhớ nguồn, biết tôn sư trọng đạo, biết yêu nước thương dân,... qua chính cuộc đời, lối sống và sự nghiệp của người. Trong phong thủy, việc đặt tượng gỗ Hồ Chí Minh trong không gian nhà ở hay địa điểm kinh doanh thể hiện cái đẹp hướng đến chân - thiện - mỹ, đem lại phúc lộc giàu sang cho người tốt. Tượng còn thể hiện vẻ đẹp đạo đức và cốt cách của gia chủ, giúp gia chủ tránh xa những điều độc hại xung quanh.

Tượng gỗ Hồ Chí Minh tại TƯỢNG GỖ 360 có gì đặc biệt?

Tượng gỗ Hồ Chí Minh được các nghệ nhân của TƯỢNG GỖ 360 thể hiện một cách chân thật và rõ nét mà hiếm đơn vị nào thể hiện được. Với 3 hình mẫu đa dạng từ tượng gỗ chân dung, tượng toàn thân đến tượng dáng ngồi của Bác Hồ đều được miêu tả sống động với các đường nét và thần thái tự hào, uy nghiêm, vẻ đẹp mộc mạc giản dị nhưng vô cùng phi thường. Đồng thời chất liệu hương đá giúp tượng gỗ Hồ Chí Minh tại TƯỢNG GỖ 360 không chỉ sắc sảo mà còn bền vững, tuổi thọ lâu dài.

Bác Hồ đã là một hình ảnh quen thuộc và đáng kinh trong tâm trí người Việt Nam. Những sản phẩm mỹ nghệ chứa đựng bóng dáng người như tượng gỗ Hồ Chí Minh đều mang những ý nghĩa và giá trị vô cùng đặc biệt mà mỗi hộ gia đình nên có. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tượng gỗ Hồ Chí Minh tại đường link trên để nhận được chất lượng sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ TƯỢNG GỖ 360. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tượng Gỗ 360 nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!