Danh Mục Nổi Bật

Tranh Bát Mã

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

mỗi trang

Nhắc đến dòng tranh gỗ mỹ nghệ để trang trí cho không gian sinh đông và bắt mắt, chúng ta không thể không nhắc đến tranh bát mã truy phong, mã đáo thành công được nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh ưa chuộng. Vậy điểm khác biệt của tranh bát mã gỗ là gì? Ý nghĩa phong thủy của loại tranh này ra sao? Hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 tìm hiểu tất cả những điều đó thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Tranh bát mã gỗ - Điểm đặc biệt, ý nghĩa phong thủy

Tranh bát mã truy phong là một trong những dòng tranh thuộc bộ mã đáo thành công. Người chơi tranh gỗ lành nghề nhất định đã biết đến dòng tranh gỗ được ưa chuộng nhiều nhất này. Hình ảnh chạm khắc chủ đạo trên bức tranh là hình 8 con ngựa to khỏe phi nước đại (phi nhanh) về phía trước.

Từ xa xưa theo lịch sử Trung Hoa, mỗi khi thắng trận đánh giặc, quân tướng sẽ cho người phi ngựa chạy nhanh về phía kinh thành để báo tin thắng trận. Chính vì vậy hình ảnh ngựa phi trong gió đã trở thành biểu tượng của sự chiến thắng, niềm vinh quang và kiêu hãnh. Đây được xem là hình ảnh biểu trưng cho sự thành công, luôn luôn thắng tiến về phía trước. Ngoài ra số 8 trong lịch sử Trung Hoa đồng âm với từ phát, ngụ ý phát tài phát lộc, luôn luôn may mắn và được quý nhân phù trợ.

Tranh bát mã gỗ tại TƯỢNG GỖ 360 thường được làm bằng gỗ hương đỏ và hương đá. Hai loại gỗ này có màu sắc nâu đỏ sáng bóng, từng đường vân gỗ uyển chuyển khiến các nét chạm khắc trở trên sắc sảo và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Ngoài ra, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đa dạng, tranh bát mã gỗ đã hông chỉ còn khắc trên những tấm gỗ vuông và dày nữa. Ở TƯỢNG GỖ 360, chúng tôi có những sản phẩm tranh gỗ bát mã truy phong được chế tác trên nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như dĩa gỗ, tranh quạt gỗ,...

Mua tranh bát mã, mã đáo thành công gỗ ở đâu là uy tín?


Hiện nay có rất nhiều cơ sở bày bán tranh bát mã gỗ, dù vậy chất lượng gỗ tốt và đường chạm tinh tế thật sự rất hiếm nơi nào có được. TƯỢNG GỖ 360 là một trong những cơ sở kinh doanh hàng mỹ nghệ gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng cùng sự uy tín, dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh bát mã đẹp tại TƯỢNG GỖ 360 với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Tranh bát mã truy phong không chỉ khắc họa được vẻ đẹp mạnh mẽ của khung cảnh tự nhiên, mang yếu tố trang trí cực kì cao, lại vừa có những ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công, chiến thắng của người sở hữu chúng. Hãy chọn cho mình một bức tranh bát mã truy phong bằng gỗ tại TƯỢNG GỖ 360 để biến không gian của mình trở nên sang trọng và dồi dào linh khí hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!