Danh Mục Nổi Bật

Con Cóc

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

25 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

25 mục

mỗi trang

Từ xa xưa, người Việt Nam đã rất coi trọng vấn đề phong thủy, chính vì vậy trong việc xây dựng, thiết kế các công trình hay lắp đặt nội thất đều phải thông qua một yêu cầu đó là phong thủy, cầu cho việc xây dựng được thuận buồm xuôi gió. Vì họ tin rằng nếu có phong thủy tốt thì sau này công việc, đời sống, hôn nhân gia đình sẽ được êm ấm.

Chính vì vậy mà linh vật là món đồ được rất nhiều người lựa chọn. Điển hình là Cóc gỗ Thiềm Thừ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, độ phủ sóng của chúng cực rộng rãi từ nhà cửa, công ty, nhà hàng

Tượng Gỗ Cóc Thiềm Thừ có nguồn gốc từ đâu?


Tượng Gỗ Cóc Thiềm Thừ bắt nguồn từ truyền thuyết của Trung Hoa và là nét văn hóa phổ biến của người Trung. Cóc Thiềm Thừ vốn là một con yêu tinh quấy rối người dân, nhưng tình cờ một lần được thu phục bởi ông Tiên Lưu Hải, từ đó đi theo con đường tu hành.

Với hình ảnh ngậm tiền và đạp chân lên tiền Cóc Thiềm Thừ đã hướng thiện, thấy người dân gặp nạn ở đâu, nó đều nhả tiền xuống giúp họ. Khiến người dân rất yêu quý nó.

Người dân Trung Hoa rất tôn thờ Cóc Thiềm Thừ như một linh vật phong thủy linh thiêng. Mang đến tiền tài và may mắn cho gia chủ. Cũng từ đó mà Tượng gỗ Cóc Thiềm Thừ xuất hiện như một món nội thất không thể thiếu.

Đối với người Việt Tượng gỗ Cóc Thiềm Thừ cũng được nhiều người yêu quý và chỉ đứng sau tỳ hưu. Bởi bề ngoài đẹp mắt thì Tượng Cóc còn mang nhiều ý nghĩa chân thành khác.

Ý nghĩa phong thủy đi kèm trong Tượng gỗ Cóc Thiềm Thừ

Tượng gỗ Cóc Thiềm Thừ giống như tượng phong thủy. Vì là hành mộc, nên có khả năng trấn áp được thổ và hành kim trong nhà. Tạo nên sự hài hòa về âm dương ngũ hành.

Có câu dân gian ”Con cóc là cậu của ông trời”, đây được xem như linh vật huyền thoại. Nhờ gương mặt hung dữ mà Cóc Thiềm Thừ có thể xua tan đi năng lượng xấu, đem lại bình an và tài lộc cho gia chủ nên được họ rất ưu ái đặt ở trong nhà.

Ngoài các linh vật như rồng hay quy phụng, thì Cóc Thiềm Thừ cũng đem lại sự may mắn cho những người trưng bày chúng, vì sự xuất hiện của Cóc Thiềm Thừ được rất nhiều người yêu mến. Cho nên họ luôn tin rằng nơi đâu có nó, nơi đó có bình an.

Cũng vì vậy nên ở Công Ty thường được trưng bày Cóc Thiềm Thừ. Và nó đem lại sự mát tay trong việc kinh doanh của họ. Bắt nguồn từ truyền thuyết nhả vàng, nên ở đâu có sự xuất hiện của Tượng Cóc thì người dân ở đó sẽ được quý nhân phù trợ. Tài lộc chảy vào dồi dào, kinh doanh phát đạt, tiền vô như nước. Vì vậy việc kinh doanh không thể thiếu linh vật này, và nó mang đến tài lộc cũng không thua kém gì tượng Thần Tài.

Tùy vào mẫu mã khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một con cho ngôi nhà, ngoài ra thì công dụng của nó không có gì thay đổi.

Địa chỉ mua Tượng gỗ Cóc Thiềm Thừ uy tín nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm mỹ nghệ chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Đừng ngần ngại ghé ngay đến cửa hàng Tượng Gỗ 360, nơi chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ nghệ với chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất như tượng phật, di lặc, linh vật, đồ gỗ mỹ nghệ khác