Danh Mục Nổi Bật

Con Hổ

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

5 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

5 mục

mỗi trang

Hổ là loài vật tượng trưng cho sự dũng mãnh và quyền lực. Do đó, ngày nay hổ được ưa chuộng và trưng bày không chỉ vì thiết kế sản phẩm đẹp mắt, mà còn vì những ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà nó mang lại cho người sử dụng. Sau đây hãy cùng Tượng Gỗ 360 khám phá những ý nghĩa phong thủy của Tượng gỗ con Hổ và cách bày trí Tượng nhé!

Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ con Hổ

Theo luật âm dương ngũ hành, chúng ta thường nói rằng là âm dương phải hòa hợp, cân bằng với nhau thì mới tạo nên sự bình đẳng bền vững. Nếu âm thịnh dương suy hay ngược lại thì sẽ mất đi sự cân bằng. Cho nên hình tượng con Hổ ở đây chính là biểu tượng cho sự cân bằng âm-dương này, giúp cho sự hòa thuận giữa các thành viên được bảo toàn.

Trong phong thủy, hình ảnh con Hổ mang toát lên khí chất uy quyền, mạnh mẽ. Và Hổ cũng là linh vật bảo hộ của phương Tây, cho nên việc trưng bày Hổ trong gia đình cũng là cách để bảo vệ gia chủ khỏi những khó khăn, gièm pha, mang lại cuộc sống yên bình.

Cũng chính vì mang trong mình khí thế dũng mãnh nhất Hổ sẽ là con vật đầu đàn bảo vệ những gì chúng có. Vì vậy, trưng bày Tượng Hổ sẽ bảo vệ cho gia chủ cùng người thân trong gia đình về sức khỏe và đem đến tài lộc

Hổ còn tượng trưng cho sự cầm đầu với quyền lực cao nhất, nên trưng bày tượng Hổ đồng nghĩa với việc khẳng định được sự uy quyền của gia chủ và đem đến sự thăng tiến trong việc kinh doanh.

Đặc biệt với gia đình có gia chủ tuổi Dần, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua tượng gỗ Hổ trưng bày vì nó rất hợp với tuổi giúp gia đình gặp nhiều may mắn hơn.

Cách bố trí Tượng gỗ Hổ sao cho tốt

Ở nơi làm việc, nên đặt tượng Hổ ở trên bàn đầu Hổ hướng ra ngoài. Sẽ giúp người kinh doanh tạo được sự uy tín trên thương trường, làm ăn phát đạt, tài lộc đến dồi dào. Đối với những gia đình có gia chủ tuổi Ngọ hay Dần nên cẩn trọng khi trưng bày tượng Hổ, bởi sẽ không phù hợp để trưng bày. Nếu muốn trưng bày thì nên nhờ sự tư vấn từ các bậc thầy phong thủy để được hướng dẫn cách đặt đúng nhất.

Một điều kiêng kỵ khi đặt Tượng Hổ đó là đầu Hổ không được hướng vào nhà. Bởi vì theo phong thủy đó là hướng khi Hổ xuống núi có thể sẽ rước theo tai họa, điềm xui vào nhà. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt Tượng hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng vợ chồng), điều này sẽ khiến vợ chồng cảm giác bất an lo âu và dẫn đến giấc ngủ không trọn vẹn

Ngoài ra, bạn có thể đặt tượng Hổ chéo với cửa chính để giúp bạn bè, hàng xóm không ngại khi bước vào nhà.

Nên mua Tượng Hổ uy tín, giá phải chăng ở đâu

Tượng Gỗ 360, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các mặt hàng đồ mỹ nghệ đa dạng nhiều sản phẩm, chất liệu đẹp nhất cùng mức giá phải chăng nhất từ tượng phật, di lặc, linh vật, đồ gỗ mỹ nghệ khác…đặc biệt là Tượng Gỗ con Hổ.

Quý khách có nhu cầu mua Tượng Gỗ con Hổ hãy ghé vào trang web cửa hàng Tượng Gỗ 360 để được tham khảo thêm nhiều mẫu tượng gỗ Hổ đẹp mắt cùng mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay!