Danh Mục Nổi Bật

Đèn Thờ

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

8 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

8 mục

mỗi trang

Ông bà ta có câu “Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn”. Việc hiếu kính và thờ cúng ông bà tổ tiên từ lâu đã là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân Việt ta. Do cuộc sống hiện đại, chúng ta hay dùng những loại đèn thờ bằng nhựa, sắt, đồng hay thủy tinh,...

Tuy nhiên để bàn thờ tổ tiên có được không khí ấm áp và cổ kính, không chất liệu làm đèn thờ nào có thể tốt hơn những loại gỗ mang đầy linh khí tự nhiên của đất trời. Hãy cùng nhau tham khảo 2 loại đèn thờ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay tại TƯỢNG GỖ 360 cùng ý nghĩa của đèn thờ gỗ trên bàn thờ gia tiên trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cặp lồng đèn hai tầng gỗ hương cao cấp

Gỗ hương được mệnh danh là loại gỗ thơm được sử dụng nhiều nhất trong nghệ thuật mỹ nghệ chạm khắc gỗ. Các thớ gỗ nhỏ mịn, cùng vân gỗ đều đặn mềm mại giúp cho những cặp lồng đèn trong tinh tế và các chi tiết tỉ mỉ hơn so với những loại gỗ thông thường khác.

Đèn được thiết kế 2 tầng theo hình tháp bảo, ngụ ý tình nghĩa bền lâu, con cháu luôn nhớ đến công ơn của ông bà cha mẹ. Hương thơm tự nhiên từ gỗ hương mang lại không gian ấm áp và gần gũi cho nơi thờ cúng thiêng liêng. Rất nhiều người sử dụng cặp lồng đèn hai tầng gỗ hương cao cấp đều cảm thấy thêm phần ý nghĩa và hiếu kính cho tổ tiên những gì tự nhiên, chân thành nhất.

Cặp lồng đèn hai tầng gỗ trắc cao cấp

Khắc với gỗ hương, gỗ trắc có màu nâu đen nhẵn bóng, các thớ gỗ cũng dày và trong to khỏe hơn. Gỗ trắc được mệnh danh là loài gỗ quý với độ bền cao tại nước ta, chất gỗ dai và chặt, không cong vênh hay biến dạng theo thời gian. Đây là một loại gỗ rất thích hợp để chế tác đèn thờ với ngụ ý vững bền, trường tồn theo thời gian.

Cặp lồng đèn hai tầng gỗ trắc cao cấp tại TƯỢNG GỖ 360 được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Với kết cấu 2 tầng thiết kế theo hình tháp bảo, đèn thờ vừa có vẻ đẹp sang trọng của hiện đại, vừa có nét cổ điển và tôn nghiêm ngày xưa.


Đèn thờ tượng trưng cho Hỏa trong Ngũ Hành, luôn sưởi ấm và chiếu sáng cho bàn thờ gia tiên. Hãy chọn đèn thờ bằng gỗ tại TƯỢNG GỖ 360 để mang lại không gian ấm áp, cổ kính lại gần gũi và ý nghĩa nhất cho nơi thờ cúng ông bà tổ tiên của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!