Danh Mục Nổi Bật

Con Rồng

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

16 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

16 mục

mỗi trang

Từ lâu, Rồng đã được xem là linh vật thiêng liêng của người Phương Đông, nó là hiện thân cho mọi điều tốt đẹp và may mắn. Bên cạnh đó Rồng cũng tượng trưng cho năng lượng của trái đất. Rồng làm từ gỗ, gỗ là hành mộc. Trong Bát vận nghĩa là cát khí mang đến tài lộc và may mắn. Ngoài ra Rồng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy nào? Và cách đặt Tượng Gỗ Rồng ra sao? Hãy cùng Tượng Gỗ 360 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Gỗ Rồng trong đời sống hàng ngày

Rồng từ lâu đã được coi là linh vật thần thoại mang nhiều khí chất cao thượng, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và quyền lực như Vua. Bởi vậy, chúng ta thường thấy họa tiết Rồng thường được xuất hiện trên long bào của nhà Vua.

Về phong thủy: Rồng có khả năng diệt trừ tiểu nhân, đặc biệt là Rồng Xanh. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn vị trí đặt phù hợp để Tượng Rồng phát huy vai trò của nó trong phong thủy, bảo vệ cho gia chủ. Bên cạnh đó, Rồng còn có vai trò gia tăng quyền lực. Gia chủ nào đang phải kinh doanh lớn thì nên sắm một chú tượng Rồng đặt ở nơi làm việc để phát huy hiệu quả cao.

Đồng thời, Rồng còn giúp cho các gia chủ làm việc trong chính trị hay tài chính tránh được những dèm pha và nâng cao quyền lực

Vị trí đẹp đặt Tượng Gỗ Rồng cho phong thủy tốt

Khi lựa chọn đồ trang trí cho tượng Gỗ Rồng. Nên đặt Tượng Rồng cạnh nước vì khi đó sẽ phát huy tối đa năng lượng thần kỳ và  sự dũng mãnh của rồng. Bên cạnh đó gia chủ có để đặt Tượng rồng ở phía trên bể cá hoặc 2 bên bể cá để mang tài lộc đến.

Hướng đặt Tượng Gỗ Rồng phong thủy tốt

Gia chủ cần lưu ý các điều sau khi đặt Tượng Gỗ Rồng

  • Đầu Tượng Gỗ Rồng nên được đặt hướng ra biển hoặc sông
  • Nếu nhà hoặc văn phòng cách xa sông. Gia chủ cần đặt đầu Rồng hướng ra biển, sông, để cho rồng được xuất hải. Từ đó giúp mang lại sự may mắn và vượng khí tốt cho gia chủ.
    Gia chủ cũng có thể đặt đầu Rồng quay về hướng Bắc. Vì bắc là hành Thủy, Thủy khí rất hợp với Rồng.

Lưu ý: Không nên đặt Tượng Rồng ở gần khu vực có rãnh nước bẩn, vì Rồng sẽ bị ảnh hưởng khí xấu, bám vận xui và không mang lại may mắn cho gia chủ.

Địa chỉ mua Tượng gỗ con Rồng uy tín, chất lượng nhất

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về Ý nghĩa phong thủy cũng như cách đặt Tượng Gỗ Rồng sao cho hợp phong thủy, gia tăng vượng khí cho gia chủ. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin của các mẫu Tượng Gỗ Rồng. Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng Tượng Gỗ 360 của chúng tôi. Để được tư vấn tận tình các mẫu tượng phật, di lặc, linh vật, đồ gỗ mỹ nghệ khác… nói chung và Tượng Gỗ Rồng nói riêng.