Danh Mục Nổi Bật

Con Gà

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

19 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

19 mục

mỗi trang

Trong bộ linh vật 12 con giáp thì mẫu tượng gỗ Gia đình gà là một trong những biểu tượng phong thủy được nhiều gia chủ quý mến và trưng bày bởi sự gần gũi đời thường cũng như những ý nghĩa phong thủy tiềm ẩn bên trong. Một số thông tin về Tượng gỗ Gia đình Gà cùng bí mật ý nghĩa phong thủy của linh vật may mắn..

Hình ảnh con gà trong biểu tượng văn hóa

Gà là một trong các loài động vật có mối liên hệ mật thiết với chúng ta. Từ thời cổ đại gà đã là loài vật linh thiêng trong một số nền văn hóa, được tôn thờ bởi nhiều hệ thống tín ngưỡng và thờ cúng tôn giáo. Ngoài ra, gà còn là một linh vật không thể thiếu trong 12 con giáp

Hình tượng con gà là một điển hình của hình ảnh dân gian của người Việt Nam, trong phong thủy gà trống có vai trò diệt trừ sát khí trong nhà, chiêu tài chiêu lộc và hỗ trợ cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Bí mật ý nghĩa phong thủy của Tượng gỗ Gia đình Gà

Không chỉ là sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ, hình ảnh gia đình gà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Mượn hình ảnh đàn gà đời thường để ẩn dụ cho hình ảnh của con người thông qua những bàn tay điêu khắc khéo léo của các nghệ nhân, đã tạo nên một tác phẩm gỗ đẹp mắt.

Đầu gà đội mũ (mào gà trống) là Văn, chiếc mào được điêu khắc dựng cao thẳng thể hiện ý chí hiên ngang. Mào gà trong tiếng Hán đọc là “quan”, mang ý nghĩa là có tác dụng chiêu mộ danh tài, công thành danh toại, thăng quan tiến chức.

Con gà xua tan màn đêm u khuất, đón ánh mặt trời lên, nên còn được xem là sứ giả của bình minh đem lại một ngày mới tươi đẹp đến người dân. Ngoài ra, nó còn là cầu nối giữa ông bà tổ tiên và con cháu. Chính vì vậy tượng Gia đình Gà có khả năng trấn trạch, trừ tà ma, xua đuổi ma quỷ, bảo vệ gia didnhg khỏi những năng lượng xấu.

Trong ngũ hành, con gà thuộc hành Kim nên sẽ đem đến cho gia chủ nhiều của cải, vật chất. Hình ảnh cần cù kiếm ăn của những chú gà biểu hiện cho sự lao động chăm chỉ, chịu thương chịu khó đem lại nhiều tiền bạc và sự đoàn kết đùm bọc lẫn nhau.

Tượng gỗ gia đình Gà còn thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc, quây quần đùm bọc lẫn nhau đủ gà bố, gà mẹ, gà con,... Đây là hình ảnh đời thường nhất mà gia đình nào cũng mong muốn.

Có thể nói, Tượng gỗ con Gà không chỉ là một sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt vời. Mà còn là linh vật gần gũi nhất với đời sống con người, gắn liền với hình ảnh gia đình của mỗi nhà. Nhờ vậy mà nó không những mang lại tài lộc, may mắn, trừ tà ma. Mà còn kết nối các thành viên với nhau, gia tăng sự đoàn kết và tinh thần lao động cần cù của các thành viên trong gia đình.

Đây chắc chắn sẽ là món đồ lý tưởng để trưng bày trong gia đình và cũng là món quà cực kỳ ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu.

Thông qua bài viết trên, Tượng Gỗ 360 đã chia sẻ cho quý khách bí mật phong thủy mang ý nghĩa cực kỳ chân thành của Tượng gỗ Gia đình Gà. Hy vọng quý khách đã chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc xem thêm các mẫu Tượng Gà gỗ phong thủy, hãy ghé ngay vào cửa hàng Tượng Gỗ 360, hoặc liên hệ hotline để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại:  https://tuonggo360.com/

Chúc quý khách một ngày tốt lành!