Danh Mục Nổi Bật

Võ Nguyên Giáp

Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

2 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

2 mục

mỗi trang

Tượng gỗ mỹ nghệ đang dần nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của nhiều người nhờ vẻ đẹp chạm khắc chân thật và sống động. Tượng gỗ Võ Nguyên Giáp cũng là một trong những sản phẩm tượng gỗ được săn đón nhiều nhất nhờ giá trị thẩm mỹ cao sang và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đối với người con Việt Nam. Nào hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 tìm hiểu thêm về những ý nghĩa đặc biệt từ hình ảnh của vị tướng tài ba này nhé!

Sơ lược về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp được mệnh danh là vị danh tướng huyền thoại trong lòng người dân Việt Nam. Ông là người có tài và luôn tiên phong trong những phong trào yêu nước, cứu nước cùng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dù chưa từng trải qua bất kỳ khóa huấn luyện nào, đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn dẫn đầu nhân dân ta trong cuộc chiến tranh giành lại độc lập từ kháng chiến chống Pháp cho đến kháng chiến chống Mỹ. Nhân  dân ta thường gọi đại tướng là Bác Giáp, một cái tên chứa đựng đầy sự tình yêu và tôn trọng đến vị tướng của nhân dân, Tổng tư lệnh và là người chỉ huy đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ý nghĩa tượng gỗ Võ Nguyên Giáp trong phong thủy là gì?

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, tượng gỗ Võ Nguyên Giáp còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Việt Nam. Đầu tiên đó chính là sự tỏ rõ lòng biết ơn và kính ngưỡng đối với người đã dành cả cuộc đời mình để đắp vững cuộc sống hòa bình ấm no cho con cháu. Chính vì vậy tượng gỗ Võ Nguyên Giáp thường được trưng bày ở rất nhiều những cơ quan nhà nước hay cơ sở kinh doanh, trường học,... để tưởng nhớ và nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp của lịch sử hào hùng.

Hơn hết, Bác Giáp là người có tấm gương đạo đức và tư tưởng tốt, tượng gỗ Võ Nguyên Giáp cũng có ý nghĩa như tượng gỗ Hồ Chí Minh, thể hiện cái đẹp hướng đến chân - thiện - mỹ, đem lại phúc lộc giàu sang cho người tốt. Đối với quân đội hay doanh nhân, việc tặng tượng gỗ Võ Nguyên Giáp còn được xem như một lời chúc ý nghĩa về tầm nhìn xa trông rộng, thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Tượng gỗ Võ Nguyên Giáp tại TƯỢNG GỖ 360 có gì đặc biệt?

Với những đường nét chạm khắc tinh xảo của nghệ nhân lành nghề, tượng gỗ Võ Nguyên Giáp tại TƯỢNG GỖ 360 đã thể hiện được tinh tế hình ảnh và vẻ đẹp của Bác Giáp một cách sinh động và chân thật nhất. Chiều cao của tượng là 40cm, chất liệu hương đá giúp tuổi thọ lâu dài, bền bỉ với dòng thời gian.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tượng gỗ Võ Nguyên Giáp tại đường link trên để nhận được chất lượng sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ TƯỢNG GỖ 360. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại Tuonggo360.com nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!