Tượng Cặp Quan Công Khổng Minh Cao 20 Gỗ Bách Xanh

Mã Sản Phẩm
TG-974
Còn Hàng
1.150.000 ₫


Hình Tượng Quan Công
Quan Công hay còn được gọi là Quan Vân Trương, Quan Vũ. Là một vị tướng trong ngũ hổ tướng của nước Thục thời tam quốc. Với hình tượng mặt đỏ râu dài, tính cách khẳng khải oai phong lẫm liệt.

Khổng Minh hay Gia Cát Lượng là biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác, với kiến thức uyên thâm Khổng Minh đã tạo nên một thể chế kiến thức đạo giáo, học tập và tư duy của bậc quân tử. Vì lẽ đó mà những người làm công việc tham mưu, lãnh đạo hay nghiên cứu học tập thường đặt tượng Khổng Minh trong nhà hoặc bàn làm việc ở cơ quan với mong muốn khai mở trí tuệ, giúp cho công việc thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao, thăng quan tiến chức.

Kích cỡ:
Cao 20 cm | Rộng 8 cm | Sâu 6 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh


Hình Tượng Quan Công
Quan Công hay còn được gọi là Quan Vân Trương, Quan Vũ. Là một vị tướng trong ngũ hổ tướng của nước Thục thời tam quốc. Với hình tượng mặt đỏ râu dài, tính cách khẳng khải oai phong lẫm liệt.

Khổng Minh là biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác, với kiến thức uyên thâm Khổng Minh đã tạo nên một thể chế kiến thức đạo giáo, học tập và tư duy của bậc quân tử. Vì lẽ đó mà những người làm công việc tham mưu, lãnh đạo hay nghiên cứu học tập thường đặt tượng Khổng Minh trong nhà hoặc bàn làm việc ở cơ quan với mong muốn khai mở trí tuệ, giúp cho công việc thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao, thăng quan tiến chức.

Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao20
Chiều Rộng8
Chiều Sâu6
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Cặp Quan Công Khổng Minh Cao 20 Gỗ Bách Xanh
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.