Tượng Gia Đình Gà 4 Mùa Hoa Phù Dung - Gỗ Hương Việt Cao 155cm

Mã Sản Phẩm
TG-1593
Còn Hàng
Chỉ còn 1
29.700.000 ₫

Dưới bàn tay tài hoa và khối óc đầy sáng tạo của người nghệ nhân làng nghệ Tượng Gỗ 360, hình ảnh Gia Đình Gà đang quây quần, hiện lên với vẻ đẹp chân thực, đời thường nhưng ấm cúng và hạnh phúc vô ngần. Nổi bật với hình ảnh chú gà trống cao lớn, đứng bệ vệ, che chở cho vợ con phía dưới và miệng còn ngậm chuỗi đồng tiềng vàng. Bên cạnh là khung cảnh thiên nhiên có cây phù dung và cây Tùng tỏa bóng mát. Tất cả gợi lên hình ảnh một gia đình đoàn viên và có tài lộc đủ đầy - Một loại hạnh phúc mà ai ai cũng nguyện cầu sở hữu.

Tục truyền rằng, Gia Đình Gà trong phong thủy có khả năng tiêu trừ năng lượng ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng. Cây phù dung là loài cây đại diện cho tài lộc, giàu sang và viên mãn. Còn cây Tùng tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào, thu hút vượng khí cho căn nhà. Sở hữu bức tượng Gia Đình Gà 4 Mùa, có hoa phù dung và cây Tùng, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài lộc. Vận may, tình yêu và sự gắn kết từ đó cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Bởi vậy mà tượng Gỗ Gia Đình Gà được nhiều nhà ưa chuộng bày trí trong phòng với mong muốn vợ chồng luôn son sắt chung thủy, con cháu đề huề, cả nhà yên vui.

Trong kinh danh, tượng Gia Đình Gà nên được đặt trong phòng làm việc, nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết trong nội bộ, thúc đẩy việc kinh doanh làm ăn ngày càng tấn tài tấn lộc. Người sở hữu càng được trọng vọng, khẳng định được uy quyền và sự thành đạt trong xã hội.

Kích cỡ:
Cao 155 cm | Rộng 115 cm | Sâu 60 cm
Chất Liệu:
Hương Ta
Thêm thông tin
Loại GỗHương Ta
Chiều Cao155
Chiều Rộng115
Chiều Sâu60
Vị tríPhòng Khách, Phòng Ngủ, Kệ Tủ, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Gia Đình Gà 4 Mùa Hoa Phù Dung - Gỗ Hương Việt Cao 155cm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Không có bài viết nào.