Tượng Quan Công Võ Thánh Chống Đao Đẹp Chuẩn Phong Thủy - Gỗ Hương Đá

Mã Sản Phẩm
TG-1735
Còn Hàng
Chỉ còn 1
60.800.000 ₫

Là một trong "Ngũ Hổ Tướng" dưới thời Đông Hán, Quan Công (Quan Vân Trường) được sử sách ghi lại là một "chiến thần" - một nhân vật lịch sử với sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ địch vạn người. Dũng mãnh, trượng nghĩa và hào hiệp, hình tượng Quan Công sau này được tái hiện trong cuốn Tam Quốc Diễn Nghĩa với khuôn mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày tầm, râu dài hai thước, tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao. Không những thế, hình tượng Quan Vũ còn được dân gian thờ cúng phổ biến trong Phật giáo Tạng truyền vùng Tây Tạng như một vị Thần hộ mệnh.

Vẻ đẹp uy nghi, lẫm liệt và khí chất ngút trời đó của Quan Công đã được các nghệ nhân Tượng Gỗ 360 khắc họa xuất thần với tác phẩm Tượng Quan Công Đứng Chống Đao tuyệt đẹp. Đặc tả sinh động hình ảnh Ngài Quan Công với diện mặt thần thái cương nghị, dữ dằn, dáng đứng oai phong, chống đao chĩa thẳng trời xanh, toát ra một thần khí hào hiệp của một bậc Đại Trượng Phu. Được trạm khắc thủ công, trau chuốt tỉ mỉ trên phiến gỗ Hương Đá quý hiếm, dồi dào linh khí của đất trời thiêng liêng, tượng Quan Công nổi bật với vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp. Tất cả đều được thể hiện vô cùng tinh xảo và uyển chuyển.

Chính vì những giá trị đặc sắc chứa đựng trong Tượng Gỗ Quan Công, nên tác phẩm cao cấp này được nhiều nhà lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt săn lùng để đặt Ngài trong phòng làm việc với ý nghĩa nhắc nhở họ tinh tấn trí tuệ và ý chí, thúc đẩy tinh thần tự lực, tự cường để vượt qua mọi thử thách, gian truân. Từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt, dẫn lối thành công ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngoài ra, Tượng Quan Công gỗ Hương Ta còn khẳng định được quyền uy và vị thế trong xã hội của gia chủ. Với những hướng nhà xấu, các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên đặt tượng Quan Công hướng ra cửa chính để trấn trạch, chuyển hung tà thành vượng khí và thu hút nhiều phước lành vào nhà.

Kích cỡ:
Cao 180 cm | Rộng 65 cm | Sâu 50 cm
Chất Liệu:
Hương Đá
Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao180
Chiều Rộng65
Chiều Sâu50
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng, Kệ Tủ, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Quan Công Võ Thánh Chống Đao Đẹp Chuẩn Phong Thủy - Gỗ Hương Đá
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.