Di Lặc Đứng Bao Tiền

Mã Sản Phẩm
TG-007
Còn trong kho
Thấp nhất như 2.800.000 ₫

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Với nụ cười thật thật tươi và cái bụng lớn, ta luôn thấy nét sảng khoái, vui vẻ viên mãn của ngài. Từ đó giúp cho tâm trí ta thêm nhẹ nhàng, thư thái, bớt lo âu, sầu não và qua đó tập trung và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giá Đã Bao Gồm Sơn PU
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 40 cm | Rộng 20 cm | Sâu 15 cm
Chất Liệu:
Hương Đỏ

Tượng Gỗ Di Lặc

Tượng Gỗ Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Với nụ cười thật tươi và cái bụng lớn, ta luôn thấy nét sảng khoái, vui vẻ viên mãn của ngài. Từ đó giúp cho tâm trí ta thêm nhẹ nhàng, thư thái, bớt lo âu, sầu não và qua đó tập trung và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Ngài tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Ngài thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng ngài Di Lặc cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Hương Đỏ
Chiều Cao 40
Chiều Rộng 20
Chiều Sâu 15
Vị trí Phòng Khách, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Di Lặc Đứng Bao Tiền
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Không có bài viết nào.