Danh Mục Nổi Bật

Sư Tử

We can't find products matching the selection.

Ngày nay trong các gia đình có niềm tin mãnh liệt vào phong thủy, tượng gỗ sư tử được rất nhiều người ưa chuộng và trưng bày ngay tại phòng khách hoặc mặt tiền các địa điểm kinh doanh. Người ta luôn tin rằng dùng tượng gỗ sư tử, một loài thú đứng đầu muôn thú, chúa sơn lâm của sa mạc sẽ đem đến nhiều ý nghĩa về phong thủy và linh khí. 

Ý nghĩa của tượng gỗ sư tử trong phong thủy và đời sống thường nhật của con người

Sư tử được mệnh danh là linh vật thần thoại, chúa của muôn loài động vật. Tất cả những giống loài trên mặt đất, không có một động vật nào uy mạnh và khí phách, ngang tàng hơn sư tử. Với cơ bắp dẻo dai, hàm răng sắc nhọn cùng thân hình vạm vỡ, sư tử toát lên  vẻ dũng mãnh mà mọi loài đều phải nể sợ.

Chính vì vậy, tượng gỗ sư tử được xem là linh vật bảo hộ cho vạn vật. Những nhà phong thủy cho rằng, tượng gỗ sư tử mang đến sức mạnh của tự nhiên, có khả năng trấn áp những khí tức xấu xa và tội lỗi. Đó cũng là lý do chúng ta thường bắt gặp cặp tượng sư tử trước các cổng chùa, đền nổi tiếng.

Hiện nay nhiều người ưa chuộng việc trưng bày tượng gỗ sư tử trong nhà không chỉ vì để trấn trạch và cầu phúc lộc cho gia chủ, mà còn để thể hiện sự uy nghi và quyền lực của linh vật tối cao, giúp cho không gian trở nên sang trọng và mạnh mẽ.

Nên mua tượng gỗ sư tử ở đâu vừa uy tín lại vừa chất lượng?

Đến với cơ sở TƯỢNG GỖ 360, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bức tượng gỗ sư tử sống động và uy mãnh băng gỗ nu kháo được chạm khắc cực kì tinh tế dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.

Tượng gỗ sư tử tại TƯỢNG GỖ 360 có màu sắc vàng kim sang trọng, thể hiện quyền lực và sự giàu sang vô cùng bắt mắt nhưng đồng thời vẫn giữ được nét núi rừng và gần gũi với thiên nhiên qua các đường vân gỗ uyển chuyển và sinh động.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn linh vật mỹ nghệ gỗ nào để trưng bày trong không gian của mình, đừng ngần ngại mà hãy tham khảo những mẫu tượng gỗ sư tử rất đẹp mắt tại TƯỢNG GỖ 360. Bởi hình tượng sư tử mang nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng nổi trội, là biểu tượng độc đáo trong làng mỹ nghệ gỗ. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!