Tượng Hổ Phong Thủy Trấn Thạch Gỗ Hương Dài 35cm

Mã Sản Phẩm
TG-2005
Hết hàng
Liên hệ để đặt xưởng sản xuất

Gọi điện: 03957 32017
Hoặc để lại thông tin: Tại Đây

2.500.000 ₫

Tượng hổ phong thuỷ là một trong những lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho không gian nhà bạn. Theo quan niệm của người dân, hình ảnh con hổ được coi là biểu tượng cho sự uy quyền, sức mạnh và dung mãnh.

  • Chúa tể sơn lâm: Người ta tin rằng, con hổ chính là chúa tể của vùng đất rừng rậm và núi non - nơi có nhiều động vật hoang dã sinh sống. Vì thế, bức tranh thường được treo ở những không gian phòng khách hay phòng ngủ.
  • Biểu tượng cho uy quyền: Con hổ luôn được coi là biểu hiện cho khí thế uy quyền trong cuộc sống và công việc. Vì thế bức tranh cũng mang đến may mắn và thành công khi treo ở văn phòng hay cửa hàng kinh doanh.
  • Sinh khí: Theo quan niệm Phong Thủy, đặt Tượng Hổ Phong Thủy Trấn Thạch vào nhà có ý nghĩa giúp gia chủ sinh ra linh khí mới để thuận lợi trong cuộc sống
Kích cỡ:
Cao 22 cm | Rộng 35 cm | Sâu 15 cm
Chất Liệu:
Hương Ta

Trong quan niệm dân gian, hổ luôn được coi là chúa tể sơn lâm, là biểu tượng của sự uy quyền, dung mãnh. Lấy hình tượng đó những bức tượng hổ phong thủy rất được mọi người ưu chuộng cho việc trang hoàng nhà cửa hay văn phòng làm việc.

Hình tượng hổ trong phong thủy từ trước đến nay rất được coi trọng, là hình ảnh được xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, dung mãnh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn.

Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh, là sự uy quyền của người lãnh đạo. Trong văn hóa dân gian Việt Nam chúng ta còn cho rằng hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ, trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Chính vì thế mà chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh này khi đi thăm quan các kiến trúc đình miếu.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Ta
Chiều Cao22
Chiều Rộng35
Chiều Sâu15
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Hổ Phong Thủy Trấn Thạch Gỗ Hương Dài 35cm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Không có bài viết nào.