Tượng Để Xe A Di Đà

Mã Sản Phẩm
TG-027
Còn trong kho
Giá thông thường 700.000 ₫ Giá đặc biệt 500.000 ₫

 A Di Đà có nghĩa vô lượng quang – vô lượng thọ. Nghĩa là hào quang và tuổi thọ của ngài không thể lường được.Tượng  A Di Đà có thế tượng ngồi kiết già trên tòa sen tay kiết định ấn.

 • Miễn Phí Giao Hàng
 • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 15 cm | Rộng 8 cm | Sâu 8 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh

 A Di Đà có nghĩa vô lượng quang – vô lượng thọ. Nghĩa là hào quang và tuổi thọ của ngài không thể lường được.Tượng  A Di Đà có thế tượng ngồi kiết già trên tòa sen tay kiết định ấn.

Gỗ Bách Xanh là loại gỗ  tỏa ra mùi hương thơm ngát. Mùi thơm của gỗ Bách Xanh giống như mùi thơm của hương nhang , do vậy không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe.  Đặc biệt, rất phù hợp để trên xe ô tô vì mùi hương tỏa ra có thể khử được những mũi khó chịu ở trên xe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.

Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao15
Chiều Rộng8
Chiều Sâu8
Vị tríBàn Thờ, Ô Tô
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Để Xe A Di Đà
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

  Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

  Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

  Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
  Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


  Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.