Hộp Gỗ Đựng Tiền - Trang Sức - Con Dấu

Mã Sản Phẩm
TG-452
Còn Hàng
550.000 ₫

Hộp Gỗ Đựng Tiền Tiếp Kiệm Có Khóa Sắt phù hợp đựng trang sức, tiền bạc, con dấu được làm từ chất liệu gỗ hương gia lai có giá trị khóa số an toàn,bề mặt thọ đồng có rãnh thả tiền,đảm bảo an toàn tiết kiệm

Kích cỡ:
Cao 13 cm | Rộng 20 cm | Sâu 10 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Hộp Gỗ Đựng Tiền Tiếp Kiệm Có Khóa Sắt phù hợp đựng trang sức, tiền bạc, con dấu được làm từ chất liệu gỗ hương gia lai có giá trị khóa số an toàn,bề mặt thọ đồng có rãnh thả tiền,đảm bảo an toàn tiết kiệm

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao13
Chiều Rộng20
Chiều Sâu10
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Hộp Gỗ Đựng Tiền - Trang Sức - Con Dấu
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.