Tranh Gỗ Cá Chép Trông Trăng - Lý Ngự Vọng Nguyệt

Mã Sản Phẩm
TG-102
Còn Hàng
Chỉ còn %1
Thấp nhất như 3.900.000 ₫

Ý nghĩa tranh lý ngư vọng nguyệt là một ý nghĩa trừu tượng, thể hiện được sự thanh cao, tao nhân mặc khách của chủ nhân. Một sự phân rõ thực ảo qua việc ngắm trăng đáy nước vẫn thấy được trăng, vẫn thấy đúng trăng là trăng, chỉ có điều lúc đó trăng không còn là trăng, chú cá chép kia không sai khi ngắm trăng, những người ngắm tranh sẽ hiểu rằng có một vầng trăng thật hơn nữa.

Kích cỡ:
Cao 107 cm | Rộng 40 cm | Sâu 4.5 cm
Chất Liệu:
Hương Đỏ

  Tranh phong thủy có tác dụng trang trí, điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ,ngoài ra còn xua đuổi tà khí, những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh phong thủy, gia chủ cảm thấy làm việc yên tâm hơn, cuộc sống gia đình nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

  Ý nghĩa tranh gỗ cá chép

  Theo quan niệm xưa, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, nó có thẻ bơi ngược dòng, vượt Vũ Môn để hóa Rồng. Vì thế, người ta còn coi cá Chép như hiện thân của Rồng, biểu tượng của sự linh thiêng và cao quý. Cá là “ngư”, đồng âm với “Dư” – ý chỉ sự dư dả, đủ đầy. thể hiện sự giàu sang, phú quý, cuộc sống đủ đầy. Hơn thế nữa, cá chép còn tượng trưng cho sức khỏe và phát lộc phát tài.

  Trên đường làm quan, cá chép giúp con đường công danh rộng mở, nhanh thăng tiến trong công việc. Treo tranh gỗ cá chép tại phòng khách, phòng riêng hay phòng làm việc sẽ mang tài lộc dồi dào tới cho gia chủ. Tranh phong thủy về cá được rất nhiều người chọn làm quà tặng vào các dịp lễ Tết, ngày khai trương, tân gia như lời chúc gia chủ tấn tài tấn lộc.

  Lý Ngự Vọng Nguyệt - Cá Chép Trông Trăng

  Ý nghĩa tranh lý ngư vọng nguyệt là một ý nghĩa trừu tượng, thể hiện được sự thanh cao, tao nhân mặc khách của chủ nhân. Một sự phân rõ thực ảo qua việc ngắm trăng đáy nước vẫn thấy được trăng, vẫn thấy đúng trăng là trăng, chỉ có điều lúc đó trăng không còn là trăng, chú cá chép kia không sai khi ngắm trăng, những người ngắm tranh sẽ hiểu rằng có một vầng trăng thật hơn nữa.

  Bức tranh mang đầy hình ảnh trừu tượng, nên điều nó thể hiện cũng không rõ ràng. Đối với những người mong muốn sự thanh tao, hiểu rõ sự đời, nhìn rõ thật giả thì đây là bức tranh rất phù hợp. Ngược lại, một số người có công việc quá sức căng thẳng, đấu đá trong xã hội nhiều thì bức tranh lại giúp lấy lại sự thanh thản trong tâm hồn, giống như chú cá chép kia, chỉ cần ngắm trăng đáy nước, thanh tao tự mình. Những người nóng tính thì việc treo tranh hết sức có lợi, có thể giúp thư thái đầu óc, hạ hỏa được lửa giận và sẽ bình tĩnh hơn.

  Thêm thông tin
  Loại GỗHương Đỏ
  Chiều Cao107
  Chiều Rộng40
  Chiều Sâu4.5
  Vị tríPhòng Khách
  Viết nhận xét của riêng bạn
  Bạn đang đánh giá:Tranh Gỗ Cá Chép Trông Trăng - Lý Ngự Vọng Nguyệt
  Xếp hạng của bạn

  Không có bài viết liên quan

  Không có bài viết nào.