Tượng Bồ Đề Đạt Ma Phục Nghê cao 97cm

Mã Sản Phẩm
TG-1316
Còn Hàng
7.500.000 ₫

Tượng Bồ Đề Đạt Ma Phục Nghê cao 97cm chế tác từ gỗ Hương đá. Đặt tượng Đạt Ma trong nhà khả năng trấn trạch, ngăn chặn được năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ cũng như tăng thêm sức mạnh cho gia chủ tránh tà ma quấy nhiễu.

Kích cỡ:
Cao 97 cm | Rộng 32 cm | Sâu 15 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Ý Nghĩa Phong Thủy Tượng Bồ Đề Đạt Ma Sư Tổ

Bồ Đề Đạt Ma nghe theo lời thầy xuất dương tìm hiểu thế sự, truyền pháp và giác ngộ đã đến Trung Hoa, gặp được vua Lương Vũ Đế, vốn là người sùng đạo Phật nên đã cho giảng pháp ở rất nhiều chùa chiền. Ngài là người truyền bá phật pháp và đã sáng lập ra Thiền Học và Võ Thuật Thiếu Lâm Tự.

Đạt Ma là biểu tượng của sự giác ngộ cao và ý chí kiên định vững vàng, vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Trong phong thủy, tượng đạt Ma quá hải ngoài ý nghĩa trấn trạch trừ nói chung còn là lời nhắc nhở đối với các thành viên trong gia đình về cách sống. Trong cuộc sống, chỉ cần con người có ý chí kiên định và tinh thần phấn đấu thì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để đạt được thành công như mong đợi.

 

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao97
Chiều Rộng32
Chiều Sâu15
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Bồ Đề Đạt Ma Phục Nghê cao 97cm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.