Tượng để xe - Ô tô - Di Lặc Vạn Sự Như Ý

Mã Sản Phẩm
TG-1001
Còn trong kho
750.000 ₫

Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, Tượng Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong phong thủy, phù hộ độ trì, mang lại bình an, điều tốt lành cho gia chủ.

Kích cỡ:
Cao 8 cm | Rộng 13 cm | Sâu 8 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh

Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, Tượng Gỗ Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong phong thủy, phù hộ độ trì, mang lại bình an, điều tốt lành cho gia chủ.

Tượng Gỗ Để Xe Hơi - Ô Tô

Tượng Gỗ để xe thông thường mang lại hai mục đích chính là trang trí và mang ý nghĩa phong thủy. Đa số những loại tượng đặt trên xe hơi thường được chế tác từ những loại gỗ quý và có mùi thơm nhẹ.Tượng gỗ Di Lặc là một trong những lựa chọn rất phổ biến với ý nghĩa tài lộc và hạnh phúc.

Gỗ Bách Xanh

Bách xanh là loại gỗ tỏa ra mùi hương thơm ngát. Mùi thơm của gỗ Bách Xanh giống như mùi thơm của hương nhang , do vậy không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, rất phù hợp để trên xe ô tô vì mùi hương tỏa ra có thể khử được những mũi khó chịu ở trên xe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Bách Xanh
Chiều Cao 8
Chiều Rộng 13
Chiều Sâu 8
Vị trí Ô Tô, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng để xe - Ô tô - Di Lặc Vạn Sự Như Ý
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan