Tượng Gỗ Thần Tài Gỗ Bách Xanh Cao 70cm

Mã Sản Phẩm
TG-1912
Còn Hàng
Chỉ còn 1
8.100.000 ₫

Tượng thần tài ôm thỏi vàng cùng gậy như ý Bước vào nhà mang của cải về cho gia chủ. Chế tác từ gỗ bách xanh mộc châu siêu dầu thơm dịu ngọt. pu dát vàng giả cổ đỉnh cao.

Được chúng tôi đục tay thủ công vô cùng tinh xảo từ gỗ quý Bách Xanh tuyển chọn, thơm mùi tự nhiên từ núi rừng Tây Bắc. Kết hợp với kỹ nghệ phun sơn đặc biệt đã tạo thành một tác phẩm tượng Thần Tài sang trọng và đầy tinh tế. Phù hợp để trưng cầu tài lộc khi gia chủ đặt tượng tại bàn thờ Thần Tài – Thổ Công, hoặc có thể đặt ở trên bàn, kệ Tivi hay tủ đối diện cửa chính để bước vào nhà có thể nhìn thấy Thần Tài, tạo điều kiện để Ông đón khí mới vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Kích cỡ:
Cao 56 cm | Rộng 31 cm | Sâu 21 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh
Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao56
Chiều Rộng31
Chiều Sâu21
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng, Kệ Tủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Gỗ Thần Tài Gỗ Bách Xanh Cao 70cm
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.