Tượng Phật Quan Âm Để Xe Ô Tô

Mã Sản Phẩm
TG-003
Còn trong kho
Thấp nhất như 700.000 ₫

Tượng Gỗ Phật Quan Âm Bồ Tát Để Xe Ô Tô có ý nghĩa cầu cho gia đình bình an, thoát khỏi kiếp nạn, tránh được tai ương. phù hộ độ trì gặp nhiều may mắn. Tượng Phật Quan Âm Gỗ Bách xanh rất phù hợp đặt trên xe ô tô. Gỗ có mùi thơm nhẹ nhàng, vừa có giá trị thẩm mỹ, tâm linh và tinh thần. 

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giá Đã Bao Gồm Sơn PU
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 15 cm | Rộng 8 cm | Sâu 8 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh

Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh xưng Quán Thế Âm là xuất phát từ một truyền thuyết của Phật giáo, tin rằng những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác của họ có thể dùng chung được. Nghĩa là họ có thể dùng tai để "nhìn" thấy hình ảnh, dùng mắt để "nghe" thấy âm thanh, lưỡi có thể ngửi được v.v. Theo lòng tin này, thì danh xưng Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn "nhìn thấy" tiếng ai oán, đau khổ trong bến mê của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp hay nói pháp khi cần.

Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh Để Xe

Gỗ Bách Xanh là loại gỗ  tỏa ra mùi hương thơm ngát. Mùi thơm của gỗ Bách Xanh giống như mùi thơm của hương nhang , do vậy không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe.  Đặc biệt, rất phù hợp để trên xe ô tô vì mùi hương tỏa ra có thể khử được những mũi khó chịu ở trên xe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Bách Xanh
Chiều Cao 15
Chiều Rộng 8
Chiều Sâu 8
Vị trí Ô Tô, Kệ Tủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Phật Quan Âm Để Xe Ô Tô
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan