Tượng Nhất Tâm Bái Phật - Gỗ Bách Xanh Mộc Châu Thơm Tự Nhiên

Mã Sản Phẩm
TG-1584
Còn Hàng
Chỉ còn 1
7.400.000 ₫

Được điêu khắc tỉ mỉ trên phiến gỗ Bách Xanh Mộc Châu thơm dịu, tác phẩm Nhất Tâm Bái Phật hiện lên với một vẻ đẹp trầm mặc. Diệu tướng của Ngài gợi lên một cảm giác yên bình, thanh tịnh, nhắc nhở chúng sanh về con đường thực hành chánh Pháp để thoát khỏi khổ đau, phiền não, vô minh. 

Việc thỉnh tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Bách Xanh về nhà giúp những người con Phật thể hiện lòng biết ơn, sự cung kính đến mười phương chư Phật. Giúp gia chủ tìm về một khoảng lặng trong thế giới xô bồ, nhìn thấy lòng từ khắp nơi, soi rọi chính mình để được tâm an lạc, thiện lành và trí tuệ sáng suốt. Ngoài ra, Bách Xanh Mộc Châu là loại cây không chỉ có khả năng xanh tốt quanh năm trên những đỉnh núi đá vôi cao chót vót, mà còn có thể hấp thụ nguyên khí của đất trời, tỏa ra mùi thơm thư thái, giúp gia chủ cầu tài chiêu lộc, ôn hòa và vẹn toàn trong từng hơi thở. 

* Tượng Gỗ 360 xin tặng đến quý khách kỷ đặt tượng và nụ trầm thơm ạ!

Kích cỡ:
Cao 50 cm | Rộng 24 cm | Sâu 12 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh
Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao50
Chiều Rộng24
Chiều Sâu12
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Nhất Tâm Bái Phật - Gỗ Bách Xanh Mộc Châu Thơm Tự Nhiên
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.