Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền - Để Xe Ô Tô Gỗ Bách Xanh

Mã Sản Phẩm
TG-827
Còn Hàng
Regular Price 700.000 ₫ Special Price 450.000 ₫

Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Tượng Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa đem lại tài lộc, tiền bạc rũng rĩnh. Nụ cười viên mãn của ngài mang đến sự vui vẻ xua tan áp lực căng thẳng trong công việc.

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giá Đã Bao Gồm Sơn PU
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 6.5 cm | Rộng 18 cm | Sâu 4 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh

Tượng Di Lặc kéo bao tiền được làm bằng gỗ Bách Xanh nguyên khối Sản phẩm được rất nhiều người săn đón để đặt trên Ô Tô hoặc ở bàn làm việc.

Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền

Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Tượng Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa đem lại tài lộc, tiền bạc rũng rĩnh. Nụ cười viên mãn của ngài mang đến sự vui vẻ xua tan áp lực căng thẳng trong công việc,

Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao6.5
Chiều Rộng18
Chiều Sâu4
Vị tríÔ Tô, Bàn Làm Việc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền - Để Xe Ô Tô Gỗ Bách Xanh
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.