Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ - Gỗ Hương Nam Phi Liền Khối

Mã Sản Phẩm
TG-1589
Còn Hàng
Chỉ còn 1
81.000.000 ₫

Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) là 3 vị thần đại diện cho ước muốn của tất thảy mọi con người, mang đến niềm hy vọng về một cuộc sống thiện lành, nhiều phước báu, tài lộc và khỏe mạnh. Ông Phúc đại diện cho sự may mắn, phúc lành, con cháu hiếu thảo. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và cát tường. Ông Thọ mang đến sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Không chỉ mang những ý nghĩa phong thủy sâu sắc, Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ còn chứa giá trị nghệ thuật đặc sắc. Sự đặc sắc đó được thể hiện tinh tế dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Tượng Gỗ 360. Được chế tác thủ công trên phiến gỗ Hương Nam Phi nguyên khối quý hiếm, họ đã "thồi hồn" tạo thành một tuyệt tác, tái hiện chân thực hình ảnh và thần thái riêng của 3 vị Phúc - Lộc - Thọ. Từ khuôn mặt, ánh mắt, các chi tiết thỏi vàng, gậy như ý, cậu bé, quả đào tiên đều được trạm khắc một cách tỉ mỉ và kỳ công.

Sự hiện diện của 3 Ngài trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp gia chủ có được nguồn vượng khí dồi dào, từ đó thu hút vận may, tài lộc và sức khỏe. Phòng khách, phòng làm việc được xem là những vị trí đẹp để đặt tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ nhằm kích hoạt năng lượng phong thủy, phúc khí và sự thành công.

Kích cỡ:
Cao 180 cm | Rộng 56 cm | Sâu 56 cm
Chất Liệu:
Hương Đá
Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao180
Chiều Rộng56
Chiều Sâu56
Vị tríPhòng Khách, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ - Gỗ Hương Nam Phi Liền Khối
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.