Tranh Ngũ Hạc Lưu Liên Gỗ Hương Đá - Món Quà Trường Thọ

Mã Sản Phẩm
TG-1617
Còn Hàng
Chỉ còn 1
25.000.000 ₫

Từ cổ chí kim, chim Hạc được xem là "Linh Điểu" - biểu tượng của những phẩm chất cao quý, hiện thân cho sự thanh cao và chí khí của một bậc quân tử, luôn vững vàng trước mọi thử thách. Chính sức sống bền bỉ, tuổi thọ lâu dài, chim hạc còn là hình ảnh xuất hiện ở những chốn linh thiêng (đền, chùa, bàn thờ tổ tiên,..) hoặc không gian nhà khách như một lời chúc tụng về sự trường thọ, sức sống bền bỉ và trường tồn theo năm tháng. Người ta tin rằng Hạc trong nhà sẽ mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc, sự gắn kết và bình an. Trong khi đó, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Tượng Hoa sen giúp gia chủ điều hòa vượng khí, thu hút năng lượng tích cực, giúp người ngắm nhìn cảm được sự tĩnh lặng và bình an.

Tranh Ngũ Hạc Lưu Liên là một tuyệt phẩm tranh gỗ mỹ nghệ được chế tác hoàn toàn thủ công, khắc họa chân thực vẻ đẹp của từng cánh hoa sen và 5 chú chim Hạc. Một khung cảnh vừa nhẹ nhàng, vừa bình yên. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Tượng Gỗ 360, bức tranh trở nên thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn. Giá trị thẩm mỹ của tác phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với chất liệu gỗ Hương Đá quý hiếm. Một loại gỗ đặc biệt với thớ gỗ mịn màng, những đường vân gỗ tự nhiên, liền mạch tạo nét nổi bật cho từng đường nét của bức tranh.

Kích cỡ:
Cao 103 cm | Rộng 183 cm | Sâu 7 cm
Chất Liệu:
Hương Đá
Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao103
Chiều Rộng183
Chiều Sâu7
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tranh Ngũ Hạc Lưu Liên Gỗ Hương Đá - Món Quà Trường Thọ
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.