Tượng Quân Sư Gia Cát Lượng Cầm Quạt Đứng Trên Đế Tùng

Mã Sản Phẩm
TG-1351
Còn Hàng
2.900.000 ₫

Bạn đã và đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Một bức tượng Gia Cát Lượng là sự lựa chọn hoàn hảo. Gia Cát Lượng là bức tượng này sẽ mang lại may mắn và thăng tiến công việc cho không gian của bạn. Khả năng lãnh đạo và tài thao lược của Gia Cát Lượng sẽ mang lại cho bạn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Kích cỡ:
Cao 60 cm | Rộng 18 cm | Sâu 13 cm
Chất Liệu:
Hương Đá
Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao60
Chiều Rộng18
Chiều Sâu13
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Quân Sư Gia Cát Lượng Cầm Quạt Đứng Trên Đế Tùng
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.