Tượng Quang Công Tam Long Đẹp

Mã Sản Phẩm
TG-961
Còn Hàng
14.000.000 ₫

Tượng Quan Công là bức tượng thể hiện Quan Công người rất hào hiệp trượng nghĩa, ông luôn bảo vệ, che trở cho kẻ yếu. Trừng phạt kẻ xấu gian tham. Có Quan Công trong nhà sẽ xua đuổi được những điều xấu bên ngoài.

Kích cỡ:
Cao 120 cm | Rộng 38 cm | Sâu 20 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Quan Công nổi tiếng trung nghĩa khí chất quân tử. Bản tính hào hiệp, trượng nghĩa. Ông luôn sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ những người nghèo khổ khỏi bị áp bức bóc lột. Ông ghét nhất là tham quan và đã chém rất nhiều tham quan bán nước hại dân

Quan Công là một vị tướng anh hùng vô địch, nổi danh trong nhiều trận đánh. Ông luôn luôn bộc lộ một cách sáng ngời những đức tính kiên trinh. Sự cao thượng và phong cách sống trong sáng, hiên ngang làm gương cho người. Một nhân vật như thế, khi chết đi phải thành thánh thần, phải có nhiều quyền uy phép lạ. sau khi lìa đời Quan Công đã hai ba lần hiển thánh

Ý nghĩa của Quan Công Trấn trạch, bảo vệ gia chủ trong phong thủy

Tượng Quan Công là bức tượng thể hiện Quan Công người rất hào hiệp trượng nghĩa, ông luôn bảo vệ, che trở cho kẻ yếu. Trừng phạt kẻ xấu gian tham. Có Quan Công trong nhà sẽ xua đuổi được những điều xấu bên ngoài. Thân là bậc hiền nhân võ tướng, uy dũng dũng của ông sẽ luôn đem lại an toàn cho gia đình và các thành viên trong nhà.

Đem tài lộc, thịnh vượng Thời niên thiếu Quan Công cũng làm nghề bán đậu phụ ngoài chợ. Ông là người giữ chữ tín trong kinh doanh và là người có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Những người làm kinh doanh coi hình ảnh của ông như Thần Tài. Ông mang may mắn trong kinh doanh buôn bán.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao120
Chiều Rộng38
Chiều Sâu20
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Quang Công Tam Long Đẹp
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.